Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh  đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cần có các giấy tờ nào?

38

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cần có các giấy tờ nào, quy chế tuyển sinh ra sao?

Đây là câu hỏi được rất nhiều thí sinh đặt ra trong mùa tuyển sinh năm nay. Cao đẳng Điều dưỡng cùng với các lợi thế ấn tượng của mình đã trở thành ngành học thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký. Vậy thì để chuẩn bị thủ tục hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn cần những giấy tờ nào?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Trước tiên nói về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, Bác sĩ Dương Trường Giang- Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết: Từ năm 2018 Bộ đã quy định cho phép các Trường Y Dược được tự chủ trong cách thức tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cũng như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,.. Do vậy, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm nay được thực hiện bằng hình thức xét tuyển THPT.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm từ khá trở lên là đã có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019.

Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được Bộ LĐTB& XH quy định.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019
                                             Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Ngoài ra, bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng, các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu vốn là các thế mạnh của Trường cũng áp dụng quy chế tuyển sinh trên.

Hồ sơ hoàn chỉnh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cần những gì?

Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ hoàn chỉnh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cũng được quy định rõ gồm các giấy tờ quan trọng dưới đây:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyếnthì không cần tải về.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019
                                              Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Hiện nay nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng đang tăng cao nhanh chóng. Do vậy, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh khoá Cao đẳng Điều dưỡng bắt đầu từ ngày 1.1.2019.

Vì chỉ tiêu tuyển sinh có giới hạn nên với thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT Nhà trường khuyến khích các bạn nên đăng ký trước để giành lấy cơ hội học khoá Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao. Sau đó khi đã tốt nghiệp THPT thì hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết sau.

2 Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 dành cho thí sinh ở xa

Bên cạnh cách nộp hồ sơ thông thường, với thí sinh ở xa, để tạo điều kiện thuận lợi nhất, Nhà trường quy định 2 phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 như sau:

Cách 1: Gửi chuyển phát nhanh về Địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:  73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Chi tiết thông tin khoá học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cũng như các chương trình miễn giảm học phí, an sinh giáo dục, vay vốn ưu đãi, các bạn có thể cập nhật trên Website chính thức của Trường tại: https://caodangyduocpasteur.com.vn/cao-dang-dieu-duong-tphcm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here