Thông tin mới về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

19

Những bạn thí sinh trong quá trình tham gia đăng ký học tập Liên thông Cao đẳng Dược hãy nắm bắt những thông tin đầy đủ về tuyển sinh năm 2020.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020

Hiện nay ở khu vực TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo về khối ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín và được đông đảo bạn trẻ lựa chọn học tập. Với nhiều ưu điểm của mình, Nhà Trường đã thu hút các bạn trẻ về đây học tập với những sự lựa chọn: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Dược của các thí sinh, Nhà Trường thực hiện cải tiến nhiều cơ sở vật chất và các dụng cụ thiết bị phục vụ cho việc thực hành của các bạn sinh viên. Ngoài ra, nhằm thỏa mãn niềm yêu thích và mong muốn học tập ngành Dược cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đã có nhiều cơ sở ở mọi miền đất nước được xây dựng bao gồm: TPHCM, Hà Nội hay Yên Bái…

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền y học cùng nhu cầu đòi hỏi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bằng Dược phẩm của cộng đồng, sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ quan y tế khác nhau trên cả nước. Đây là một trong những lý do thu hút đông đảo lượng thí sinh tập trung học tập Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2020.

Thông tin mới về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin mới về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Năm học 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược, tạo điều kiện cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng ký tham gia học tập. Thời gian học tập của hệ Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Chương trình học 15 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược
  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y sĩ đa khoa…

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh yêu thích công việc Dược sĩ, có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here