Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là khi nào?

15

Trước nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ trình độ cao ngày càng tăng mạnh, nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2020 với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược nắm vai trò nòng cốt trong công tác phục hồi, chữa trị cho người bệnh bằng Dược phẩm tại các cơ sở y tế hiện nay. Do vậy, để nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế trong đó có Dược sĩ, theo đó Dược sĩ phải có trình độ Cao đẳng trở lên.

Trước tình hình đó, việc học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết đối với các điều dưỡng viên trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành. Đó cũng là lý do số lượng thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là khi nào?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu theo học ngành Y Dược.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là khi nào?

Nhằm thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược. Đối tượng theo học là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ từ 15 đến 18 tháng. Nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi, năm 2020 nhà trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian linh hoạt nên thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược liên tục trong năm.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Các môn thi bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường trong năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung trực tiếp tại trường)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (đối với những thí sinh thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ làm việc hành. Vì thế, nếu có nguyện vọng học tập để nâng cao bằng cấp thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký và nộp hồ sơ về cho nhà trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here