Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với điều kiện đơn giản

73

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với nhiều điều kiện đơn giản tạo điều kiện cho những thí sinh có thể học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình năm 2020.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với điều kiện đơn giản

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức ngành Vật lý trị liệu luôn quan trọng, nhất là nội dung kiến thức trong ngành y dược lại càng quan trọng hơn nữa, bởi những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Ngoài ra, theo quy định mới của Bộ Y tế, những năm tiếp theo sẽ hạn chế sử dụng, “thanh lọc” những nhân viên ngành y tế có bằng cấp Trung cấp đang làm việc trong hệ thống ngành y. Chính bởi những lẽ đó, nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao giá trị bằng cấp là nhu cầu cấp thiết đối với họ nếu muốn tiếp tục làm việc và tồn tại trong ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đơn giản, những thí sinh đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu (hoặc Trung cấp Y Dược) đều được tham gia tuyển sinh. Hình thức tuyển sinh của Nhà Trường là thi tuyển với những môn thi thí sinh cần chuẩn bị:

 • Môn thi cơ sở: Toán.
 • Môn thi cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý.
 • Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn chuyên ngành Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian liên tục các tháng trong năm, thí sinh có nhu cầu học tập có thể theo dõi và tham gia tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức chuyên ngành Vật lý trị liệu ở bậc học cao hơn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với điều kiện đơn giản

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ với dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực y dược, sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Y dược Pasteur đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước. Với các ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ sinh. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhận được nhiều lựa chọn tuyển sinh học tập của những thí sinh với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường cao đẳng Y dược Pasteur là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được học chuyển đổi với ngành Vật lý trị liệu phù hợp). Nhà Trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa làm một cách hiệu quả, với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh liên tục,theo hàng tháng, thuận lợi cho nhiều thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp của mình.

Ngoài ra, năm 2020 nhà trường còn mở rộng trong tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu với các hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, dành cho những thí sinh có niềm yêu thích và mong muốn học tập, tìm đến tương lai trong ngành y dược.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Những bạn thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ đầy đủ, cần thiết theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020.
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng).
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng).
 • 01 Giấy khám sức khỏe.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here