Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

10

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể nâng cao được trình độ một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Bộ Y tế sẽ chính thức ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà nước để đảm bảo chất lượng chuyên môn cho cán bộ cũng như đảm bảo được yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, vói những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp mà không muốn bị đào thải ra khỏi ngành thì cần đăng ký học Liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn.

Nhận thức được vấn đề đó ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, những thí nghiệm, vật dụng được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Ngoài ra, Nhà trường còn một hệ thống mô hình đào tạo với mô hình tiên tiến nhất hiện nay là cho sinh viên gắn liền với cơ sở thực hành, với mô hình Viện – Trường giúp thí sinh tránh khỏi những bỡ ngỡ khi bước chân vào nghề. Không dừng lại ở đó nhà trường luôn đặt ra những điều kiện tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của tất cả các thí sinh. Do đó để có thể đăng ký học nâng cao giá trị bằng cấp thì bạn cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và không đang trong thời gian thi hành án. Ngoài ra, nếu các bạn là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Theo nhiều đánh giá của những chuyên gia trong ngành cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào một ngôi trường được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng nhân sự đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo những cán bộ ngành y chất lượng thì Nhà trường còn chiếm chọn được niềm tin của các thí sinh và phụ huynh theo học. Năm 2019 với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thì nhà trường còn đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược nhận được nhiều lựa chọn tuyển sinh học tập của những thí sinh với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học tập hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Dược sẽ được học chuyển đổi với ngành Dược phù hợp với thời gian là 3 tháng ngay tại trường). Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn, nhà Trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa làm một cách hiệu quả, với thời gian học được thiết kế vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục, theo hàng tháng, thuận lợi cho nhiều thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược hay Trung Cấp Y dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
  • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here