Nên học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược ở đâu năm 2019?

18

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những khóa học bổ ích có thể mang đến cho học viên cơ hội làm việc trong những môi trường hiện đại đầy tiềm năng phát triển. Vậy nên học ngành ở đâu trong năm 2019?

Nên học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược ở đâu năm 2019?

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh cũng như quy chế của nhà trường, các bạn học viên muốn theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 chỉ cần đáp ứng các điều kiện như tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe) đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây là điều kiện lý tưởng để bất kỳ ai yêu thích nghề ngành Dược cũng có thể theo đuổi đam mê của mình mà không bắt buộc xuất phát từ ngành Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí vào thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không thể theo học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các ngành đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng. Ngành Dược rất cần nguồn nhân lực có kỹ năng và kiến thức chuyên môn nên các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học. Sau khi tốt nghiệp bạn có một tấm bằng chính quy để đi làm và nâng cao trình độ của bản thân để có công việc và tương lai chắc chắn hơn so với các công việc khác.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã thực sự nhận được một cơ hội trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here