Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2019

17

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trong năm 2019 với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học để nâng cao kiến thức của mình.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 năm 2019

Hiện nay, rất nhiều bạn lựa chọn học thêm một văn bằng 2 để hoàn thiện kiến thức chuyên môn khác với ngành mình đang làm. Văn bằng 2 là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Như vậy, lựa chọn học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn sẽ có 2 bằng và có thêm kiến thức về một chuyên ngành khác cho mình để cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. Có nhiều mối quan hệ hơn, có thể sắp xếp thời gian học tập linh hoạt.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được mệnh danh là địa chỉ uy tín cũng như chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao. Hàng năm, nhà trường đào tạo ra đội ngũ cán bộ Y Dược có trình độ cũng như chuyên môn cao để phục vụ các công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong vùng. Đây là môi trường học tập chất lượng và hiện đại tốt nhất để phục vụ quá trình học tập cũng như nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Nhận thấy nhu cầu theo học hệ Văn bằng 2 hiện nay của nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019. Bạn nộp hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 về nhà trường và sau thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chuyên ngành bạn theo học. Văn bằng 2 này sẽ có giá trị sử dụng như văn bằng thứ nhất và có thể liên thông lên đại học nếu như bạn muốn.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhận thấy nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều bạn trẻ trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với tất cả thí sinh có nhu cầu nâng cao trình đồ của mình. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất và hưởng những điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo khoa học để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Khi học tập tại nhà trường, thí sinh sẽ được học tại các phòng học, phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên tránh khỏi những bỡ ngỡ sau khi hoàn thành quá trình học để bước vào những cơ sở y tế làm việc. Để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học tập khá linh hoạt, giúp sinh viên theo học có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến thời gian đó. Để có thể theo học một cách thuận lợi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện nhà trường đưa ra thì còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here