Năm 2022 chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

10

Năm 2022 thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể lựa chọn lớp học cuối tuần thuận lợi cho việc vừa học vừa làm.  


Năm 2022 chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hiện nay ngành nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ và phục hồi chức năng đối với người bệnh cũng như ngành Y tế góp phần giúp quá trình lành bệnh sớm hơn với các liệu pháp hỗ trợ phục hồi cho người bệnh.

Tuyển sinh liên thông CĐ chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022

Với việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế của bộ Y tế cũng như bộ Nội vụ thì sắp tới yêu cầu bằng cấp tối thiểu của nhân viên Y tế là bằng Cao đẳng Y Dược.

Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ngay từ bây giờ việc lựa chọn theo học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu. Để đáp ứng nhu cầu học liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 của các bạn KTV Trung cấp Vật lý trị liệu và PHCN, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 với thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện theo học: KTV Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo liên thông CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng là 15 tháng

Thời gian học của lớp Liên thông chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng: Sinh viên theo học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Sau  khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo 20 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và tự tin xin việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

KTV Trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng quan tâm đến vấn đề Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm học 2022 tại Hà Nội có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay để được nhà trường liên hệ tư vấn!

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 tại Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm học 2022 cần những gì?

Hồ sơ theo học lớp liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm.
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh – 2 bản sao
  • Công chứng căn cước công dân: 02 bản sao (phô-tô).
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy kiểm tra sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, SĐT của các ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, kỹ thuật viên Trung cấp Xét nghiệm vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here