Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với mã ngành bao nhiêu?

37

Theo đúng quy chế tuyển sinh ngoài việc đảm bảo điều kiện đầu vào, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần nắm rõ thông tin mã ngành của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với mã ngành bao nhiêu?

Không chỉ riêng Cao đẳng Điều dưỡng mà bất cứ hệ đào tạo nào dù là thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì ngoài việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ, các bạn thí sinh cũng cần chú ý đến mã ngành học. Bởi căn cứ vào mã ngành Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển, phân loại thí sinh sao phù hợp với nguyện vọng của mỗi người. Theo đó, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có những quy định riêng đối với từng mã ngành đào tạo tại trường. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 mã ngành được quy định là 6720301 và mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CĐĐ1301. Với 2 thông tin quan trọng trên thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasterur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với mã ngành bao nhiêu?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với mã ngành bao nhiêu?

Mọi giấy tờ cũng như thông tin trong bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh cần điền một cách thật chính xác, nếu sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Được biết trong năm vừa qua có quá nhiều những thay đổi liên quan đến quy chế tuyển sinh từ Bộ, chính vì vậy việc cập nhật những tin tức về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020 là điều cần thiết đối với những thí sinh ứng tuyển trong năm nay.

Theo quy định riêng của nhà Trường cũng như Bộ Lao động thương binh và xã hội, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng HỘ sinh, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần đáp ứng đủ điều kiện là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm tiền án, tiện sự. Còn về trình độ học vấn, các bạn thí sinh cần là những người đã tốt nghiệp THPT.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo đúng quy chế đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Điều dưỡng, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và có thể xin vào làm việc ngành Điều dưỡng tại các cơ quan y tế, bệnh viện, nhà thuốc hay bất cứ đâu.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản cùng thời gian học lý tưởng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2020 Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần để các bạn thí sinh có thể nới rộng thời gian tham gia tuyển sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here