Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

30

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Điều dưỡng cần chú ý đến bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đúng chuẩn năm 2020 theo quy định của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, mang đến cơ hội việc làm màu mỡ, cùng thu nhập ổn định vì thế hiện nay khá nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cơ hội việc làm mới cho bản thân mình. Đối với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường cũng như của Bộ Lao động thương binh và xã hội đề ra. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe để tham gia đủ thời gian học tại trường. 
  • Thí sinh là công dân VN, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 đơn giản, những thí sinh yêu thích khối ngành trên đều có thể nộp hồ sơ theo học tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển của nhà trường.

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.                 
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Dựa theo thông tin có trong hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ tiến hành xét tuyển và lựa chọn những đối tượng thí sinh phù hợp để theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy đơn giản trên những thí sinh đã tốt nghiệp THPT dường như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là bao lâu?

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh sẽ được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30 % lý thuyết, 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, sinh viên đã có đủ điều kiện để hành nghề Điều dưỡng tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2020

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chính vì có cơ hội việc làm lớn cùng mức lương phù hợp, nên hiện nay khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020. Ngoài đào tạo về hệ Cao đẳng Điều dưỡng trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Nữ Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược và các hệ liên thông, Văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành sức khỏe trên. Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy trong năm vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về địa chỉ của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here