Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

42

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển với đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT có nguyện vọng theo học các ngành Hộ sinh, Dược, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu và Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy năm 2020

Năm 2020, căn cứ theo phương án tuyển sinh của nhà trường và chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo tuyển sinh 5 nhóm ngành thế mạnh của nhà trường được bộ y tế đánh giá cao gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Với nhu cầu theo học Y Dược ngày càng cao cùng với sự thiếu hút nhận sự trong các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển năm 2020. Đây không chỉ là thông tin được các bạn trẻ yêu thích Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm mà mở ra cơ hội vàng cho tất cả các bạn trẻ yêu Y Dược trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào khi đã có nhiều lượt cán bộ y tế ra ngành, làm được việc và được đánh giá có chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh. So với các cơ sở đào tạo Y Dược trên cả nước ở trình độ Cao đẳng tương đương có thể nhận thấy rằng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn trẻ. Nhất là các bạn thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Từ đây các bạn đã có thêm những hành trang vững chắc để bước vào đời, vừa hoàn thành ước mơ trở thành những Dược sĩ, ĐIều dưỡng viên hay Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Tuy mới thành lập nhưng có thể thấy rằng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được vinh dự và tự hào khẳng định là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe trên cả nước. Ngoài kiến thức chuyên môn dày dặn qua nhiều năm làm việc của đội ngũ giáo viên các bạn sinh viên còn có cơ hội vàng để học tập và làm việc trong phòng thí nghiệm, thực hành, được sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đây sẽ là điểm mạnh so với các bạn học trường khác, tránh bỡ ngỡ khi làm việc thực tế và có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm tốt hơn sau khi có tâm bằng tốt nghiệp chính quy trong tay.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Dựa vào quy chế tuyển sinh năm 2020, nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là xét tuyển cực kỳ đơn giản. Cụ thể chỉ cần các bạn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy cần đap đã đỗ tốt nghiệp THPT kể cả Tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay. Nếu đáp ứng điều kiện này thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y dược hệ chính quy ở Nhà trường được quy định với thời gian là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng dược TPHCM bạn sẽ có tấm bằng tốt nghiệp chính quy hệ Cao đẳng, có thể học liên thông lên hoặc đi làm ngay.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nếu bạn yêu thích và mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Chuẩn bị xong bạn có thể xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau với 3 cách:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy trực tuyến tại website nhà trường: Cao đẳng Y dược TPHCM
  • Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chuyển phát nhanh qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trường.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy năm 2020, thí sinh liên hệ về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here