Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

32

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện mở, tạo điều kiện học tập tốt cho đông đảo đối tượng thí sinh.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Với mong muốn mở rộng cơ hội học tập ngành Y tế cho đông đảo các bạn thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ đào tạo liên thông các ngành y dược, bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Tùy vào khả năng và niềm yêu thích với ngành nghề mà thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành để tham gia tuyển sinh Liên thông tham gia học tập, bước đầu tiên trở thành một sinh viên ngành y dược, thành một cán bộ, nhân viên y tế trong tương lai.

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hãy đảm bảo thỏa mãn một số điều kiện sau của Nhà Trường như sau:

 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Y sĩ đa khoa hay Trung Cấp Dược…
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia xuyên suốt được hết thời gian đào tạo tại trường.
 • Thí sinh công dân Việt Nam, đủ năng lực dân sự, chịu trách nhiệm về hành động của bản thân.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang trở thành một địa chỉ lựa chọn của rất nhiều thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược trong cả nước. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2020, Nhà Trường đã có nhiều sự chuẩn bị, cải tiến không chỉ về công tác giảng dạy mà còn đổi mới về những trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công tác thực hành, thực nghiệm cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại, mang lại không gian học tập tối ưu cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày một tăng mạnh, chính điều này tạo cơ hội vô cùng lớn cho những ai theo học chuyên ngành Y dược nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng. Từ xưa đến nay, đội ngũ những Điều dưỡng viên chất lượng cao vẫn luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Với nền y học hiện đại ngày càng phát triển hiện nay, ngành Điều dưỡng nói riêng ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trong trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Chính bởi lẽ đó mà Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn học tập và là ngành nghề gắn bó của nhiều thí sinh, qua mỗi năm tuyển sinh.

Nắm bắt nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Nhà Trường đã đặt ra. Thời gian học tập đối với hệ đào tạo Liên thông tại trường là 15 đến 18 tháng. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy, theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – TB&XH.

Nhà Trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu những địa chỉ tuyển dụng dân sự cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như chuyên môn ngành Điều dưỡng. Bổ sung vào lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế, trực tiếp tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký năm 2020 gồm đầy đủ các giấy tờ sau theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ đăng ký, thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here