Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

250

Để giải đáp khúc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm học 2020, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin công bố mức học phí đào tạo tại bài viết này.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược uy tín trong đào tạo chuyên môn cao hiện nay, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ chất lượng đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được Bộ Y tế đánh giá cao. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ yêu thích chuyên nghành Vật lý trị liệu theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là 940.000 đồng/tháng. Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ đóng theo kỳ (mỗi kỳ gồm 5 tháng, mỗi năm có 2 kỳ học). Đây là mức phí không phải là cao đối với khối ngành Y Dược, thậm chí là thấp hơn so với nhiều trường Cao đẳng đào tạo cùng chuyên ngành. Mọi thí sinh đều có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe của mình thành hiện thực.

Mức học phí này cũng được áp dụng cho toàn bộ hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại TPHCM theo quy định của Bộ, do đó thí sinh Cai đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 còn có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm 100 % học phí đối với những thí sinh tham hoa tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu/Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Hộ sinh đảm bảo điều kiện có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng chó sinh viên Y dược khi học tập tại trường cũng như giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Không chỉ triển khai học phí ở mức thấp mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường đáng mơ ước để các bạn trẻ theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Hiện Nhà trường đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động song song nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành liên tục hoàn thiện, đổi mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sinh viên Cao đẳng Y dược có được môi trường học tập hoàn thiện. Điều này thể hiện ở ngay việc thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN các ngành đào tạo tại Trường mà không cần đến trực tiếp hay mất thời gian, tiền bạc như phương thức truyền thống.

Song song với đó là chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu gắn liền với thực tế khách quan thay vì đặt nặng kiến thức lý thuyết mà xa rời với thực tại khiến sinh viên khó tiếp cận với công việc thực tế. Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30 % thời gian dành cho lý thuyết. Với mô hình học tập này vừa giúp sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu hiểu rõ bản chất của bài học, môn học, ngành học mà còn thành thục trong việc vận hành kiến thức vào công việc thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Để tạo môi trường giảng dạy tốt nhất cho các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng chiêu mộ những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, họ là những Dược sĩ, Bác sĩ, Tiến sĩ hay Thạc sĩ, luôn tâm huyết với nghề, đảm bảo sinh viên Cao đẳng Y dược theo học được rèn giũa bởi những người thầy có TÂM và có TẦM.

Nếu muốn trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong tương lai thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Hiện Nhà trường đang triển khai tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục qua hình thức trực tuyến hay trức tiếp tại đia chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here