Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

26

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin cung cấp mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020, giúp thí sinh có thể đảm bảo đủ điều kiện trúng tuyển tại trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Bởi những ứng dụng và tầm quan trọng không thể thiếu, không ngừng được nâng lên trong ngành y dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu. Trong đó, chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hiện là ngành nghề mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh đến từ mọi miền đất nước tham gia tuyển sinh học tập trong năm 2020. Trong đó, nhiều bạn có niềm yêu thích ngành y dược nhưng chưa trúng tuyển các trường Đại học y dược có thể lựa chọn cho mình một hướng đi mới, ngắn hơn để đến với thành công trong ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là một trong những trường hàng đầu trong đào tạo cũng như chất lượng trong lĩnh vực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những chuẩn bị “sẵn sàng” nhằm tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm học 2020, về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng nội dung đào tạo, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với một số điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh là công dân VN, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả học tập như mong muốn.
 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT các năm trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà Trường với hệ chính quy năm 2020.

Mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Nhằm mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đổi mới, cải tiến từ chất lượng nội dung giảng dạy, chương trình nội dung với thiết kế thời gian theo tỷ lệ 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận sát hơn với thực tiễn, nhất là học tập đối với ngành y dược.

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng cao năm 2020

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng cao năm 2020

Học phí đối với hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định là 940.000đồng/tháng/sinh viên. Mức học phí được nhận định là khá rẻ so với lĩnh vực đào tạo ngành Vật lý trị liệu cũng như với những cơ sở đào tạo khác trong toàn quốc, phù hợp với “túi tiền” cũng như mức sinh hoạt của các bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình học tập ngành Vật lý trị liệu.

Thời gian học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại trường là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Với hành trang kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy từng ngày, năm tháng, sinh viên có thể tìm việc làm phù hợp với ngành học của mình tại các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020, Trường Cao Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm, các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia học tập thích hợp nhất.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược trong năm 2020 gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm. Với niềm yêu thích học tập nhóm ngành y dược của mình, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhất.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Các bạn thí sinh sau khi đã cân nhắc và lựa chọn, thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Nhà Trường năm 2020 khi tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu mẫu năm 2020 của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020)
 • 02 Học bạ THPT (bản sao công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước)
 • 02 Ảnh 4×6 và 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here