Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

69

Học trong thời gian bao lâu hay hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ gì?, những câu hỏi trên được xem là thắc mắc chung của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2020.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Để giúp thí sinh nắm rõ được chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh về thời gian đào tạo cũng như mẫu hồ sơ đăng ký cụ thể như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì ngành Dược học là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh bằng Dược phẩm của người dân hiện nay ngày càng tăng cao khiến tình trạng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao lại không đủ đáp ứng tại các cơ sở Y tế, bệnh viện hay nhà thuốc…Do đó, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2020 được xem là một lựa chọn thông minh hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe được giao nhiệm vụ đào tạo 5 ngành thế mạnh gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM trong năm 2020.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Điều kiện để được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Nha khoa, Y học cổ truyền hay Vật lý trị liệu…

Ưu điểm khi học văn bằng 2 là thời gian đào tạo ngắn, cụ thể là 18 – 20 tháng. Cụ thể thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển về trường. Cụ thể hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Nhà trường tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here