Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

18

Em có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh năm 2020 nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng HỘ sinh TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng HỘ sinh TPHCM năm 2020

Nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Hộ sinh sau khi vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia là điều mà đa phần các thí sinh đã xác định cho mình con đường trong tương lai muốn đi. Tuy nhiên những quy định về tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo là vấn đề mà thí sinh cần lời giải đáp từ lãnh đạo Nhà trường.

Để thí sinh an tâm trong quá trình tuyển sinh và hiểu rõ hơn về công tác đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 của Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức gửi đến câu trả lời như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu theo học nhóm ngành Y dược ngày càng đa dạng của các thí sinh cũng như mở rộng chương trình đào tạo của Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành chính trong năm 2020, cụ thể:

Trong đó Cao đẳng Hộ sinh có chỉ tiêu xét tuyển lớn, đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển. Cao đẳng Hộ sinh cũng như các mã ngành còn lại được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của tuyển sinh như:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2020

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo quy định năm 2020, thí sinh hoàn toàn nắm chắc 90 % cơ hội trúng tuyển và được học trong môi trường chất lượng, chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hệ tín chỉ, thời gian học 3 năm. Với chương trình đào tạo này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho thí sinh, đặc biệt là những bạn học song bằng khi có thể tự sắp xếp thời gian đăng ký học để thuận lợi cho việc học tập.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 được rút ngắn chỉ còn 3 năm, thí sinh theo học sẽ nhanh chóng ra trường và thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ khoác trên mình chiếc áo blouse. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hoặc Liên thông lên Đại học Y dược nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách đăng ký tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 sao cho phù hợp với mình:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 sau đó tới nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: Trường Cao đẳng Dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here