Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

83

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển tại trường.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020 thì việc cập nhật những thông tin về tuyển sinh bao gồm thời gian, điều kiện, hồ sơ xét tuyển và không thể thiếu chính là điểm chuẩn tuyển sinh. Đây chính là yếu tố quan trọng trong quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 hay bất kỳ chuyên ngành, bậc đào tạo nào trên cả nước.

Tùy theo từng trường, từng ngành, từng trình độ (Đại học/Cao đẳng/Trung cấp) mà sẽ có mức điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên chúng sẽ được tuân theo dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH. Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với mức điểm chuẩn phù hợp với phần đông thí sinh, mở ra cơ hội học tập và con đường sáng lạn trong tương lai.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Như thông tin đã nói ở trên, các trường tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ để đảm bảo chất lượng đầu vào, đặc biệt với nhóm ngành Sức khỏe liên quan đến tính mạng con người. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 sẽ dựa vào kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia. Với những thí sinh đã có bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đều có cơ hội tuyển sinh và trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng TPHCM bên cạnh các điều kiện bổ sung khác như: có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo chương trình học; lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Như vậy, điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2020 không phải là những con số cụ thể. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Lao động thương binh và xã hội là đã vượt qua Kỳ thi THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ không bị áp lực về điểm số, thi cử, trong khi khả năng trúng tuyển cao hơn so với các phương thức tuyển sinh khác.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Sau khi nắm bắt rõ thông tin về mức điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thí sinh có thể đẳng ký trực tuyến qua website nhà trường hoặc nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau để gửi về Nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây là những giấy tờ buộc thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ nếu muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur. Căn cứ thông tin dựa trên hồ sơ xét tuyển cũng như xác minh từ Ban tuyển sinh của Trường, Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và thời gian nhập học Cao đẳng ĐIều dưỡng năm 2020 đến các thí sinh. Chính vì thế, bạn cần điền thông tin chính xác và gửi về Nhà trường trong thời gian quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo 3 năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo 3 năm 2020

Đặc biệt, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 tại sẽ còn có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm 100 % học phí đối với thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM năm 2020 thí sinh có thể gửi về: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here