Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2021

35

Điều dưỡng được đánh giá là ngành tiềm năng trong tương lai, vì thế có rất nhiều bạn quan tâm đến thông tin tuyển sinh ngành học này. Trong đó, câu hỏi về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2021 được hỏi nhiều nhất.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thì cần phải đáp ứng điều kiện nào? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc để các bạn biết hãy cùng cập nhật bài viết bên dưới.

Tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh do Bộ LĐ TB&XH đề ra, nhằm đáp ứng được tiêu chí đầu vào của ngành sức khỏe thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 so với các năm trước là xét tuyển thẳng đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Không chỉ áp dụng với ngành Điều dưỡng mà điều kiện trên còn áp dụng xét tuyển với các ngành khác của trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Tùy vào sở thích của mỗi người thì bạn có thể chọn một trong các ngành học trên đây.  Tuy nhiên để đáp ứng được tiêu chí đầu vào thì các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có đủ sức khỏe trong thời gian theo học
 • Thí sinh có đạo đức tốt, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn thí sinh. Nhất là những bạn không thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các trường Đại học mà có mong muốn được theo đuổi ngành học này. Thay vì lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thì bạn hãy chú tâm học tập tốt để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Các bạn sẽ được bồi dưỡng thêm đầy đủ về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp được tiếp thu từ các giảng viên giàu nhiệt huyết để bạn có hành trang vững chắc trên con đường trong tương lai.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Do vậy các bạn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì cần phải bắt buộc chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu nhà trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng.
 • 02 Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn).
 • 02 bản sao chứng minh nhân dân có công chứng
 • 02 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ trên đây thì bạn có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Lưu ý trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Hoặc bạn có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ngoài cách chuẩn bị hồ sơ trên đây thì các bạn thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.

Những thông tin tổng hợp trên đây giúp các bạn tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 và những thông tin liên quan. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp địa chỉ trường hoặc qua số Hotline chi tiết bên dưới.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here