Tư vấn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

29

Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm các giấy tờ cần thiết sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc quản lý của Bộ Lao động TB&XH, được cấp phép đào tạo 5 chuyên ngành mũi nhọn của hệ thống y tế hiện nay ở hệ Cao đẳng chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm. Thí sinh có nguyên vọng học Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ theo quy định cụ thể dưới đây.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Với nhiều bạn muốn theo học ngành Điều dưỡng, bước đầu tiên luôn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Cao Đẳng Điều Dưỡng để quá trình xét tuyển được chính xác nhất.

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 gồm những giấy tờ:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể trúng tuyển vào trường. Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo yêu cầu có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur có hạn, bởi vậy bạn nào yêu thích hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi về trường để không bỏ lỡ cơ hội được học ngành đam mê nhé.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Ngành Điều dưỡng hiện nay nắm một vị trí quan trọng trong hệ thống ngàng Y tế. Những người theo học ngành này đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người bệnh từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Chính vì vậy vị trí của Điều dưỡng viên cũng ngày một nâng cao, là mắt xích quan trọng góp phần xây dựng hệ thống ngành Y tế ngày một hoàn thiện, phát triển hơn.

Giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiểu rõ được vai trò cũng như tầm quan trọng của những Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cải tiến cơ sở vật chất phòng thực hành, và tập trung cao trong công tác giảng dạy đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên theo học tại đây lĩnh hội những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng chuyên môn xử lý, giao tiếp với bệnh nhân đảm bảo được yêu cầu đối với các đơn vị tuyển dụng.

Bên cạnh đó, để có thể phát triển kỹ năng của sinh viên một cách toàn diện nhất, nhà trường đã mở rộng hệ thống quy mô khi đầu tư Bệnh viện, liên kết các bệnh viện tại cơ sở đào tạo. Mô hình bệnh viện chính là điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên củng cố cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành của bản thân trước khi ra trường.

Nhằm đảm bảo được chất lượng đào tạo, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được giảng dạy về Y đức của một người Điều dưỡng, đây là môn học đầu tiên trước khi sinh viên học những môn chuyên ngành khác bởi cái tâm chính là yếu tố bổ trợ, giúp bạn trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, đầy đủ năng lực phẩm chất đạo đức trình độ chuyên môn để có thể phục vụ xã hội.

Địa chỉ đăng ký học và nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here