Năm 2021 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có gì mới?

22

Năm 2021, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn như 2020 xét tuyển hồ sơ miễn thi.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Việc chọn địa chỉ học uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với các thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực TP HCM có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Nhà trường có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Yên Bái.

Được biết, trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông áp dụng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và tốt nghiệp THPT.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 2×3, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản sao sổ hộ khẩu công chứng.
 • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Nhà trường theo các cách:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here