Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

26

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đã thu hút nhiều bạn thí sinh đăng ký với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên ngành Dược hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào mà chỉ cần học viên đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển và theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 với hình thức xét hồ sơ miễn thi. Những học viên có nhu cầu nâng cấp bằng từ Trung cấp Dược học liên thông lên Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng xét tuyển ngay bây giờ để được cán bộ tuyển sinh tư vấn nhiệt tình và chi tiết.

Cụ thể nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh đối với các học viên đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng theo quy định.
 • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Học viên có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
 • Học viên có lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây thì bạn đã có thể trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành khóa học 15 tháng bao gồm kiến thức lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dượchệ chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp để đảm bảo đảm nhận được các công việc dành cho Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Đây là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao giá trị nghề nghiệp và bằng cấp của bản thân, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bộ máy y tế của Bộ Y tế. Các bạn quan tâm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay để được tư vấn chi tiết về các thông tin xung quanh chương trình đào tạo chất lượng này.

Giấy tơ hồ sơ học Liên thông Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành các điều kiện xét tuyển cơ bản trên đây thì các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cơ bản theo đúng hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết trên đây thì các bạn có thể nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn học xong Trung cấp Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và hồ sơ đầy đủ thì bạn đã trở thành học viên của lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 của nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ:

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here