Tốt nghiệp trung cấp Dược sĩ học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

23

Em đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược sĩ đào tạo 2 năm, vậy trường hợp đã tốt nghiệp trung cấp Dược sĩ học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc “Em đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng đào tạo 2 năm, vậy trường hợp đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược được không?” của thí sinh thông qua bài viết sau đây.

Câu trả lời: Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng có thể học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hệ học cuối tuần trong 2 năm. Thông tin về hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm có trong nội dung sau.

Khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp

Tháng 9/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp có những nội dung quan trọng như sau:

Hình thức tuyển sinh: Lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm: Thí sinh đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp và các ngành nghề thuộc lĩnh vực y tế ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa. Cùng đó là thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp 3 hoặc bổ túc văn hóa.

Thời gian đào tạo lớp Điều dưỡng dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp: Đào tạo trong 2 năm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, với thời gian đào tạo này có thể giúp sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp

Lợi ích khi theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm

Khi theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp các bạn sẽ được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp và có thể làm việc tại các cơ sở y tế tư nhân hoặc nhà nước theo đúng kỹ năng chuyên đào tạo tại Nhà trường.

Sinh viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm sẽ có cơ hội trở thành những Điều dưỡng viên giỏi tại các khoa phòng của bệnh viện, phòng khám. Ngoài ra, khi về nhà các bạn Điều dưỡng viên có thể chăm sóc gia đình hoặc tìm thêm một số công việc giúp kiếm thêm thu nhập.

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm dành cho đối tượng Dược sĩ trung cấp. Click ĐĂNG KÍ NGAY để được Nhà trường liên hệ tư vấn ngay.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here