Thay đổi cuộc sống nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

9

Hiện nay nhu cầu theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các bạn trẻ tăng cao. Không ít bạn trẻ đã thay đổi cuộc sống nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thứ 7 và chủ nhật ở đâu?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì lượng sinh viên các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng ngày càng tăng cao hơn so với các năm về trước.

Qua khảo sát cho thấy sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo cơ sở y tế đón nhận vì chất lượng đào tạo và kỹ năng làm việc tốt. Vậy lý do nên học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Sinh viên khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường sẽ được đào tạo vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) vì vậy rất linh động thời gian cho các bạn. Vừa học vừa làm là một mong mỏi của nhiều người lao động khi muốn lựa chọn học thêm một văn bằng khác!

Thay đổi tương lai nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đúng không? Đúng khi bạn lựa chọn đúng con đường đi và hiện nay thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn rất đúng của các bạn trẻ. Ngành Dược hiện là ngành nghề HOT hiện nay với mức thu nhập cao cùng đó là cơ hội nghề nghiệp rất lớn. Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể tự mở quầy thuốc khi có đủ giấy phép của sở Y tế hoặc làm việc tại các cơ sở kinh doanh sản xuất dược phẩm, trình dược viên, bào chế thuốc,… rất đa dạng công việc cho các bạn trẻ Dược sĩ tương lai.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong thời gian ngắn gọn với 20 tháng đào tạo. Ra trường các bạn được cấp bằng cao đẳng Dược và có thể liên thông lên hệ Đại học khi các bạn có nhu cầu.

Vì vậy, thí sinh quan tâm lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Nhà trường. Nhanh tay ĐĂNG KÍ NGAY để được đi học và đón nhận cơ hội thay đổi tương lai ở phía trước với ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian 20 tháng

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021

Thí sinh quan tâm lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và Chủ nhật cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chỉ dẫn như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND của thí sinh.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe của thí sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

 • Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here