Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ 15 tháng tại TPHCM

66

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhiều năm trở lại đây đã giúp nhiều người hoàn thiện kiến thức, đạt được mức thu nhập mơ ước và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xét nghiệm đang là ngành học "thời thượng" hiện nay
                   Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ 15 tháng tại TPHCM

Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ thực sự uy tín và có thời gian học hợp lý vẫn luôn là băn khoăn với nhiều người. Nhất là các thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chủ yếu đã đi làm, bận rộn công việc bên ngoài có khung thời gian biểu tương đối hạn chế.

Thấu hiểu những nỗi niềm trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM khai giảng khoá học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với khung thời gian linh hoạt, rút ngắn chỉ trong vòng 15 tháng.

Cơ hội “vàng” thăng tiến sự nghiệp nhờ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay nhu cầu học tập các nhóm ngành sức khoẻ của các thí sinh là rất cao. Đặc biệt, các ngành như Xét nghiệm, Y Dược mỗi năm luôn có số lượng hồ sơ vượt mức kỷ lục.

Cùng với thông tư 26 Bộ đã quy định chuẩn hoá trình độ năng lực Cán bộ Y tế phải đạt từ Cao đẳng trở lên. Đây vừa là thách thức và cũng chính là cơ hội để rộng mở con đường sự nghiệp với cử nhân Trung cấp ngành Sức khoẻ.

Cụ thể, nếu như chỉ có trình độ Trung cấp, bạn có thể bị giới hạn ở một số vị trí công việc và lĩnh vực nhất định cùng mức thu nhập eo hẹp, thì khi đã liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, chúng ta hoàn toàn có thể tham gia làm việc tại bất kỳ Đơn vị Y tế nào trên cả nước, thậm chí là ở nước ngoài.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp nhiều người dễ dàng thăng tiến sự nghiệp
      Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp nhiều người dễ dàng thăng tiến sự nghiệp

Bên cạnh đó, điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đã cho phép tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp một ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khoẻ có thể liên thông lên hệ Cao đẳng ngành Xét nghiệm. Vì vậy, đây dường như là “cơ hội thăng tiến” vô cùng quý giá mà bất kỳ ai cũng nên nắm bắt.

Khai giảng khoá học Liên thông Xét nghiệm chất lượng cao dành cho người đi làm

Được biết đến là “đầu tàu” cung ứng nhân lực Y tế chất lượng cho toàn ngành Y tế Việt Nam trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã thông báo khai giảng khoá Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao học cuối tuần tại TPHCM. Đáng nói hơn, khoá học này có thời gian chỉ kéo dài từ 15-18 tháng, dành cho người đi làm, đặc biệt là người không có nhiều thời gian rảnh.

Khai giảng khoá Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao
                 Khai giảng khoá Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao

Cụ thể, lịch học được phân bổ vào hai ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Hơn nữa, khung kiến thức giảm tải phần kiến thức nền đã học ở bậc Trung cấp do vậy, người học hoàn toàn được tạo điều kiện để trau dồi kiến thức chuyên sâu, tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao tay nghề chuyên môn.

Bên cạnh đó, là đơn vị tiên phong đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hẳn bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, trau dồi nghề nghiệp ngay từ khi còn theo học với khung thời gian chiếm 70% toàn chương trình học. Nhờ vậy, ngay khi ra trường, ứng viên có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ phía Đơn vị tuyển dụng mà không cần đào tạo từ đầu.

Các môn thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Theo quy định, để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông bao gồm các môn:

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Đa phần chương trình thi sẽ nằm ở phần kiến thức thí sinh đã học ở hệ Trung cấp nên dường như không quá khó khăn để vượt qua kỳ thi này. Tuy nhiên, để đạt điểm số cao, cũng như hệ thống hoá kiến thức trước khi bước vào chương trình học mới, chúng ta nên dành thời gian ôn tập kỹ lưỡng, cẩn thận.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm các thủ tục giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược Pasteurdành cho xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thí sinh không có bằng Trung cấp Xét nghiệm).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • Bản photo có công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của ngành Trung cấp
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất thủ tục, các bạn gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tại 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here