Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

15

Y sĩ đa khoa là một trong các đối tượng đang có xu hướng học thêm văn bằng thứ 2 Vật lý trị liệu rất đông. Vậy Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Cao đẳng Vật lý trị liệu học ở đâu?

Y sĩ đa khoa và vai trò trong ngành Y

Y sĩ được hiểu là người chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân và cùng tiếp đón bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hướng dẫn họ thực hiện theo đúng nội quy trung tâm y tế hoặc tại bệnh viện. Trong hoạt động thăm khám chữa bệnh, Y sĩ đa khoa sẽ là bộ phận phối hợp cùng với bác sĩ thăm khám người bệnh giúp đưa ra kế hoạch chăm sóc và chữa trị. Quá trình người bệnh phải ở lại viện phải thường xuyên theo dõi và họp nhóm để thay đổi kế hoạch chăm sóc và điều trị kịp thời nếu cần thiết đối với các nhân viên y tế liên quan.

Một số năm gần đây ngành Y sĩ gặp khó khăn trong khâu tuyển dụng và vấn đề việc làm. Vì vậy nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Y sĩ đa khoa muốn tìm thêm cho bản thân một cánh cửa thứ hai với chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ cao đẳng. Vậy Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không? Và Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo, mời bạn đọc cùng theo dõi câu trả lời từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với Y sĩ đa khoa

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một đơn vị đào tạo uy tín với chất lượng đã được nhiều cơ sở y tế và doanh nghiệp đánh giá cao. Theo đó đối tượng Y sĩ đa khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 về Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có thể tham khảo đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường có cơ sở đào tạo tại Hà Nội cũng như TP. Hồ chí minh và Yên Bái, rất thuận lợi cho thí sinh theo học.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm

Vậy Y sĩ đa khoa có học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được không? Câu trả lời là: Có, các bạn có thể theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2 năm đang được đào tạo thời gian là 24 tháng, học vào các ngày thứ 7 và CN hàng tuần.

Thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đã khoa hoặc bất kỳ chuyên ngành nào thuộc Trung cấp Y Dược (trừ trung cấp vật lý trị liệu) đều có thể theo học – đây cũng là điều kiện để các bạn có thể tham gia xét tuyển với lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm.

Thí sinh quan tâm hãy click ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được nhà trường liên hệ hỗ trợ!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here