Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

14

Thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023 có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết sau đây!


Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Với một tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, bạn có thể có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Một số công việc có thể làm được bao gồm:

  1. Nhân viên dược phẩm: Làm việc tại nhà thuốc hoặc siêu thị để bán các sản phẩm thuốc, hướng dẫn khách hàng sử dụng thuốc và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  2. Nhân viên bán hàng: Làm việc tại các công ty dược phẩm, giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của công ty, giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm và tìm cách tăng doanh số.
  3. Kỹ thuật viên dược phẩm: Làm việc trong phòng thí nghiệm, giúp kiểm tra chất lượng sản phẩm và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  4. Nhân viên chăm sóc khách hàng: Làm việc trong các công ty dược phẩm, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách đúng cách.
  5. Nhân viên quản lý kho: Làm việc trong các công ty dược phẩm, quản lý các sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và số lượng hàng tồn kho.

Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn có thể sử dụng văn bằng này để tiếp tục học lên các khóa học và đào tạo chuyên ngành để tăng cường kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường lương bao nhiêu/tháng?

Lương của một người có văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí làm việc, kinh nghiệm, kỹ năng, nơi làm việc và quy mô công ty. Tuy nhiên, ở mức lương cơ bản, một nhân viên mới tốt nghiệp có thể nhận được khoảng từ 4 triệu đồng đến 8 triệu đồng/tháng tại các cơ sở kinh doanh thuốc. Đối với các vị trí chuyên môn như kỹ thuật viên dược phẩm hay nhân viên quản lý kho có thể nhận được mức lương cao hơn, khoảng từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng/tháng tùy theo kinh nghiệm và trình độ của mỗi người. Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương cơ bản và không bao gồm các phụ cấp và chế độ đãi ngộ khác như bảo hiểm, thưởng, phụ cấp đi lại, ăn trưa, nên sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào công ty mà bạn làm việc.

Có nên chuyển đổi ngành nghề học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Việc chuyển đổi ngành nghề là một quyết định quan trọng và nên được đưa ra sau khi bạn đã cân nhắc kỹ lưỡng và có đầy đủ thông tin về các lĩnh vực khác mà bạn quan tâm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với ngành nghề hiện tại hoặc muốn thử sức với lĩnh vực khác, việc chuyển đổi ngành nghề là một lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chuyển đổi, bạn nên tìm hiểu kỹ về các lĩnh vực khác và đặc biệt là yêu cầu về học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm, tiềm năng phát triển nghề nghiệp cũng như mức lương của các ngành đó. Nếu bạn đã có quyết định chuyển đổi, thì bạn nên chuẩn bị tâm lý và có kế hoạch để học và trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực mới.

Ngoài ra, nếu bạn chưa chắc chắn về quyết định của mình, bạn có thể tìm kiếm ý kiến từ các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2023

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực Dược tại Việt Nam. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 20 tháng học vào cả ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo chất lượng với giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Trường cũng sở hữu các phòng thí nghiệm hiện đại, phòng học tiên tiến và thư viện phong phú để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Ngoài ra, các trường cao đẳng y dược Hà Nội như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và ý nghĩa, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, tạo dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gắn kết với các bạn cùng lớp và các giảng viên.

Tuy nhiên, trước khi quyết định học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo, học phí, điều kiện đăng ký và các thông tin khác để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của mình.

Để tìm hiểu thêm hãy click vào link sau đây:

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn:  truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here