Người 50 tuổi học Cao đẳng Dược sĩ được không?

25

Hiện nay nhiều đối tượng có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược sĩ, trong đó có những người ở độ tuổi trung niên đang có thắc mắc “Người 50 tuổi học Cao đẳng Dược sĩ được không?”

Người 50 tuổi học Cao đẳng Dược sĩ được không?

Hỏi:

Chào ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi hiện nay đã 50 tuổi và tôi đã có bằng Trung cấp kế toán và Cao đẳng Kế toán. Hiện nay tôi muốn tìm hiểu thêm về ngành Dược sĩ và muốn có một quầy thuốc nhỏ cho riêng mình để tôi có thể vừa làm chủ vừa bán thuốc, với công việc của người dược sĩ đứng quầy tôi rất thích và muốn theo học. Vậy Nhà trường cho tôi hỏi, người 50 tuổi học Cao đẳng Dược sĩ được không?

Giải đáp:

Chào bác, hiện nay bác đã 50 tuổi và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược sĩ khi đã có trong tay bằng Cao đẳng Kế toán là hoàn toàn đủ điều kiện theo học lớp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin lớp Dược sĩ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng học Dược sĩ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể theo dõi nội dung tuyển sinh như sau:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật

  • Điều kiện theo học lớp Cao đẳng Dược văn bằng 2 như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào. Bên cạnh đó thí sinh cần có thời gian rảnh vào thứ 7 và Chủ nhật và thí sinh có đủ sức khỏe để theo học.
  • Thời gian đào tạo của lớp Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Thí sinh sau khi nộp hồ sơ xét tuyển văn băng 2 Cao đẳng Dược sĩ sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng theo hình thức tập trung tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian học của lớp Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Sinh viên lớp Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 sẽ được đào tạo trong các ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) theo lịch học của phòng đào tạo.

Như vậy với trường hợp của bác đã 50 tuổi và đã có bằng cao đẳng kế toán thì có thể lựa chọn học lớp Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bác có thể ĐĂNG KÍ HỌC NGAY TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc về lớp lớp Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh liên hệ đến Nhà trường để được hỗ trợ thêm.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here