Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

10

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022. Các bạn thí sinh có nguyện vọng học vui lòng theo dõi nội dung trong bài viết sau đây!


Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng chất lượng cao tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc trong đó có tỉnh thành phía nam với địa chỉ đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh và Khu vực Tây Bắc là thành phố Yên Bái. Theo đó năm 2022 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 với nội dung tuyển sinh năm học 2022-2023 như sau:

Điều kiện tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022: Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như sau: thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề không phân biệt giới tính, không phân biệt vùng miền.

Thời gian đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022: Giảng viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 được Nhà trường đào tạo trong tổng thời gian là 20 tháng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Theo đó, sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo vào thời gian 2 ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

Ngay từ bây giờ, thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 có thể click vào link ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.


Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 học 20 tháng

Hồ sơ học lớp Dược sĩ Cao đẳng hệ văn bằng 2 năm 2022 cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Dược sĩ Cao đẳng hệ văn bằng 2 năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao (phô-tô) công chứng sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng căn cước công dân hoặc CMND
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị đù giấy tờ trên, thí sinh gửi về địa chỉ đào tạo Dược sĩ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trên website!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here