Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

75

Ngành Dược đem lại mức thu nhập ổn định nên nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

TPHCM địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 ngoài giờ hành chính ở đâu?

Thi THPT xong nhiều bạn trẻ chọn ngành học theo định hướng của anh chị, bố mẹ sau khi tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm không đúng chuyên ngành. Bởi thế, hiện nay nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng tương lai đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có truyền thống học tập tốt mà còn là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất lớn.

Tuy nhiên, do nhu cầu sống làm việc nhiều người không biết phải cân đối như thế nào để có thể đăng ký đi học cho phù hợp. Nhưng đừng lo lắng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung giờ linh hoạt, ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & chủ nhật hàng tuần rất thuận tiện cho đối tượng vừa đi học vừa đi làm. Thời gian học là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ và đủ điều kiện tuyển dụng viên chức tại các đơn vi y tế trên cả nước.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến gần hơn với thí sinh có lẽ nhờ nhận được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng cũng như của các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước. Đặc biệt, nhờ có mô hình học 30% lý thuyết kết hợp với 70% thực hành đã giúp các bạn trẻ có thể thực hành thuần thục công việc và có thể trở thành các Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Mặc dù chương trình học tập được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động nâng cao và đi sâu và thực hành hơn nhưng điều kiện tuyển sinh về cơ bản vẫn giữ nguyên và thực hiện theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Theo đó, những thí sinh tham gia chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đằng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ hoặc gọi số Hotline bên dưới.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here