Điều kiện bắt buộc đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2019

26

Để đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2019 trước tiên thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện quy định.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Hỏi các chuyên gia đầu ngành về một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, chắc chắn bạn sẽ được chỉ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Ấy vậy là bởi vì khoá đào tạo Hộ sinh tại ngôi trường này vốn có chất lượng vượt trội, đến mức nhận được đánh giá cao từ hai đơn vị hàng đầu ngành là Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH. Thành lập từ cách đây hàng chục năm, đây cũng là ngôi trường hàng đầu đào tạo Y Dược đáp ứng được các chuẩn đầu ra từ Bộ.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM
                             Địa chỉ thi Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Trong đó, với khoá Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sinh viên không chỉ được ưu tiên đào tạo tay nghề mà cả kiến thức ngành và cả kỹ năng mềm chuyên sâu cũng được trang bị ngay tại Trường.

Đáng nói hơn, mô hình đào tạo vốn dĩ áp dụng song song phương pháp đào tạo “kép” gắn liền giữa Bệnh viện- Trường học. Do vậy, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh,..chính là người trực tiếp tham gia trong giảng dạy và đào tạo Cán bộ Y tế chuyên nghiệp.Từ đó xác định được những yếu tố cần thiết mà một bệnh viện, Đơn vị Y tế cần có ở ứng viên Y Dược để có cách đào tạo phù hợp.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được học thực hành dưới sự hướng dẫn, đồng hành sát sao bởi các Cán bộ Y tế ưu tú xuất thân từ Bệnh viện lớn trên cả nước. Nhờ đó, các bạn có thể trực tiếp học hỏi kinh nghiệm và đặt câu hỏi ở những phần kiến thức chưa thực sự hiểu. Với cách đào tạo này, 100% sinh viên Hộ sinh ra trường đều đáp ứng được yêu cầu từ phía Nhà tuyển dụng và tự tin đi làm ngay sau khi ra trường.

Điều kiện đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Xã hội đang ngày càng  phát triển. Do vậy, các nhu cầu cơ bản như chăm sóc sức khoẻ càng được đề cao và chú trọng. Trong đó, vấn đề sinh nở, bà mẹ và trẻ em luôn được các quốc gia đặt lên hàng đầu.

Tại nước ta, cùng với đòi hỏi ngày một cao đối với Cán bộ Y tế, Bộ đã yêu cầu chuẩn hoá trình độ Cán bộ Hộ sinh phải đạt từ Cao đẳng trở lên. Đồng nghĩa rằng với cử nhân tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh bắt buộc phải liên thông lên hệ Cao đẳng thì mới có cơ hội hành nghề và gắn bó với công tác chăm sóc sức khoẻ.

Đáp ứng yêu cầu trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở ra các khoá đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2019 chuyên nghiệp. Trong đó xác định rõ “đào tạo phải bám sát thực tiễn” để sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu từ Đơn vị tuyển dụng.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1/1/2019 Nhà trường tuyển sinh các khoá Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính quy trên phạm vi toàn lãnh thổ. Đối tượng áp dụng chỉ cần:

  • Thí sinh có một bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ như Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu,..
  • Hạnh kiểm từ khá, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Như vậy, với điều kiện tuyển sinh giản đơn trên, không chỉ thí sinh Trung cấp Hộ sinh mà ngay cả thí sinh tốt nghiệp các ngành khác thuộc nhóm sức khoẻ cũng hoàn toàn có cơ hội theo đuổi ngành Hộ sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
                          Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào và củng cố kiến thức, trước khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính thức, thí sinh sẽ phải trải qua kỳ thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2019 do Nhà trường đích thân tổ chức. Môn thi bao gồm môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Với nội dung thi chủ yếu nằm ở phần kiến thức đã học ở phần Trung cấp. Do vậy, các thí sinh chỉ cần chịu khó ôn tập thì có thể vượt qua kỳ thi đầy ấn tượng này.

Thông tin tuyển sinh chi tiết, các bạn có thể theo dõi trên Website chính thức khoá học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/lien-thong-cao-dang-ho-sinh-tphcm

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here