Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

39

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 là vấn đề thu hút sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh. Do vậy, Ban tư vấn Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể như sau.

Lợi ích bất ngờ khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thuộc một trong số những ngành “hot” của nhóm sức khoẻ, Cao đẳng Xét nghiệm đang là lựa chọn lý tưởng được hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học.

Bàn về lợi ích khi học ngành Xét nghiệm, nhiều chuyên gia Y tế cho biết không thể phủ nhận, cử nhân tốt nghiệp ngành này khi ra trường sẽ có những “đặc ân” ấn tượng.

Điển hình đó là cơ hội nghề nghiệp đa dạng, hấp dẫn. Khác với những ngành nghề hiện nay đang rơi vào trạng thái bão hoà, Xét nghiệm vốn là ngành mới gắn liền với nền Y học hiện đại. Cùng với sự phát triển của lĩnh vực khám chữa bệnh, các bệnh viện, Đơn vị Y tế đang dần hoàn thiện hoá công tác xét nghiệm của mình. Do vậy, cử nhân ra trường hoàn toàn không phải lo ngại thất nghiệp mà ngược lại có thể tự tin tham gia làm việc tại các Cơ quan Y tế trên cả nước như: Viện xét nghiệm tuyến Trung ương; Trung tâm y tế phường, quận, phòng xét nghiệm tỉnh/huyện… Bên cạnh đó, với thí sinh yêu thích nghiên cứu và học lên chương trình Đại học, còn có cơ hội được công tác giảng dạy tại các Trường Y Dược trên cả nước.

Thứ hai đó là ngành Xét nghiệm từ xưa nay có mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung. Lý do bởi vì Xét nghiệm vốn mang tính chất đặc thù, kén người học, tỷ lệ cạnh tranh thấp, nhân lực lại quá ít ỏi. Do vậy, để thu hút nhân tài, chính sách lương thưởng hấp dẫn luôn được các Đơn vị, Cơ quan đưa ra.

Nhờ có Xét nghiệm chúng ta phát hiện được các căn bệnh phức tạp như Ung thư, Viêm gan B hay bệnh dại,..
Nhờ  Xét nghiệm chúng ta phát hiện được các căn bệnh phức tạp như Ung thư, Viêm gan B,..

Ngoài ra, Xét nghiệm có vai trò quan trọng không thể thiếu trong nền Y tế mọi quốc gia. Nhờ những phát hiện chính xác giúp bác sĩ có được căn cứ để điều trị các căn bệnh phức tạp như Ung thư, Viêm gan B hay bệnh dại,..

Trong tương lai, ngành Xét nghiệm sẽ còn phát triển và tiến xa hơn nữa. Vì vậy, với những ai theo đuổi ngành nghề này hoàn toàn có cơ hội thăng tiến không giới hạn. Đồng nghĩa là mức thu nhập cũng sẽ tăng tương ứng theo thâm niên và năng lực làm việc.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Tự hào là một trong số những Trường chủ lực cung ứng Cán bộ Y tế chất lượng cho TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang là địa chỉ tin cậy theo học Cao đẳng Xét nghiệm của đông đảo thí sinh.

Bên cạnh chất lượng đào tạo nổi bật đã được kiểm chứng bởi Bộ LĐTB& XH và Bộ Y tế, Trường còn gây ấn tượng bởi nhiều chính sách an sinh giáo dục, các chính sách miễn giảm học phí thường niên.

Trong đó, với hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019, trước tình hình tăng học phí đồng loạt ở các ngôi trường hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn cố gắng cân đối thu chi để đưa ra mức học phí hợp lý nhất.

Cụ thể, mặc dù mặt bằng chung học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đang ở mức từ 1,1 triệu- 1,3 triệu đồng, nhưng Nhà trường vẫn giữ mức thu cũ chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng cho khoá đào tạo chính quy.

Mức thu này cũng được áp dụng cho các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu là các thế mạnh lớn của Trường.

100 Suất học bổng miễn giảm hoàn toàn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019
100 Suất học bổng miễn giảm hoàn toàn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Đặc biệt, trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dành tặng hẳn 100 suất học bổng miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho các thí sinh có thành tích học tập THPT xuất sắc. Cụ thể, điều kiện chỉ cần:

  • Hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Có điểm trung bình 3 năm khối A hoặc khối B đạt từ 8 điểm trở lên.

Thông tin chi tiết thí sinh có thể theo dõi trên trang Website chính thức của Nhà trường: https://truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here