Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

18

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không nắm rõ hạn cuối đăng ký là khi nào.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh đăng ký

Lĩnh vực Y tế Việt Nam từ lâu được nhận định là rất tiềm năng. Trong đó, ngành Dược vốn có cơ hội việc làm đa dạng nhưng hiện đang khan hiếm nhân lực. Thống kê tại các bệnh viện, Đơn vị Y tế, Cơ quan trên cả nước cần tới hàng chục ngàn Dược sĩ làm việc. Tình hình này khiến Dược học trở thành phương án học tập lý tưởng được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi.

Điển hình ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký các năm gần đây. Trong số đó, có những người hiện đang làm việc ở lĩnh vực khác như Kế toán, Sư phạm, Du lịch cũng bày tỏ nguyện vọng học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh đăng ký
                   Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh đăng ký

Lợi thế của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

So với Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mang đến nhiều lợi thế nổi bật.

Thứ nhất phải kể đến đó là thời gian học tập vô cùng rút ngắn (chỉ 18-20 tháng) bằng ½ so với học Cao đẳng Dược chính quy. Nhờ vậy, giúp người học nhanh chóng ra nghề, sớm có được việc làm hấp dẫn.

Thứ hai, chi phí học tập tiết kiệm, chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng thấp nhất trong mặt bằng chung đào tạo Y Dược. Với mức thu này, Nhà trường mong rằng sẽ góp phần giúp sinh viên giảm tải áp lực tài chính, yên tâm theo đuổi con đường học vấn.

Bên cạnh đó, lịch học đối với lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được bố trí vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể vừa đảm bảo việc học trên lớp vừa hoàn thành tốt công việc cá nhân, nhất là với những người đã đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi thế lớn cho người học
                      Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi thế lớn cho người học

Ngoài ra, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cử nhân sẽ được cấp bằng chính quy tương đương hệ Văn bằng 1. Với kiến thức, kỹ năng tay nghề đã qua đào tạo bài bản chuẩn Bộ Y tế, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ Đơn vị Y tế nào trên cả nước.

Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Trước thắc mắc của nhiều thí sinh về hạn chót nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, phòng tư vấn tuyển sinh đã có thông tin cụ thể như sau.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB& XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM liên tục quanh năm. Như vậy, thí sinh có thể đăng ký học tập vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Ban đào tạo sẽ xem xét hồ sơ có đáp ứng đủ điều kiện quy định hay không và tiến hành thông báo nhập học, cũng như xếp lớp phù hợp.

Thời gian học đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong vòng 18-20 tháng. Hiện tại lịch học chủ yếu được sắp xếp vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Nhờ vậy, người học hoàn toàn  có thể chủ động cân bằng thời gian giữa công việc và học tập tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học, thí sinh có thể theo dõi trên trang Website chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh để được Thầy Cô tư vấn giải đáp thắc mắc chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here