Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

406

Thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chất lượng và được hưởng mức chi phí học phí hệ Cao đẳng Dược vô cùng phù hợp trong năm 2019.

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ đào tạo chính quy

Dược sĩ là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược, ngày nay, trước nhu cầu lớn về nguồn nhân lực thì ngành Dược thì sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc. Tùy vào sở thích và năng lực mà mỗi người có thể lựa chọn trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý dược phẩm…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Ngày nay, trước nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của con người thì vấn đề đặt ra là cần phải bổ sung chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược. Chính vì thế mà sinh viên theo học ngành nghề này sẽ chắc chắn được rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, tìm được công việc phù hợp với chuyên môn trong một xã hội ngày một phát triển như hiện nay.

Năm 2019, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Bên cạnh đó, sinh viên phải đảm bảo điều kiện không trong thời gina thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược và trở thành tân sinh viên ngành Dược, thực hiện đam mê của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra. Khi theo học tại trường trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường y dược chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng tiên tiến có đầy đủ những giáo cụ thực hành giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tối đa. Ngoài ra, điểm đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sinh viên có cơ hội tiếp xúc mới mô hình đạo tạo Viện – Trường được áp dụng trong công tác giảng dạy của trường nhiều năm gần đây.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ đào tạo chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here