Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có cao không?

106

Nhà Trường cho em hỏi mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao nhiêu ạ? (Gia Ân – Thái Bình).

Chào Gia Ân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Thực tế, Cao đẳng Dược đang là ngành học có số lượng hồ sơ đăng ký cao nhất tại thời điểm hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – một trong số ít địa chỉ uy tín được thí sinh gửi gắm giấc mơ trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai đang chính thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Năm 2019, với mong muốn mang đến cơ hội học tập dành cho mọi thí sinh, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi toàn lãnh thổ, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Điều kiện chỉ cần:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Lý lịch trong sạch không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Những thí sinh có nguyện vọng học tập chỉ cần đáp ứng điều kiện giản đơn trên là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM. Bên cạnh đó, là ngôi trường  Y Dược trực thuộc Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao nhiêu?
Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Đặc biệt, mặc dù chương trình học sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại, chi phí đắt đỏ, nhưng Nhà trường vẫn cố gắng cân đối mức thu chi để đề ra mức học phí thấp nhất có thể.

Theo đó, trước tình hình tăng  ở các trường Y Dược luôn dao động từ 1,2-1,5 triệu/ 1 tháng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vẫn giữ mức thu cũ với Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019 chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng. Ngoài ra, hàng năm Nhà trường có nhiều suất học bổng, chính sách miễn giảm học phí, chương trình liên kết cho vay với các ngân hàng uy tín dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là những nỗ lực tiên phong  của tập thể lãnh đạo nhằm mang tới cơ hội học Cao đẳng Dược chất lượng cao đến cho mọi thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Cao đẳng Dược TPHCM có thời  gian học trong vòng 3 năm, với hình thức đào tạo tín chỉ. Trong đó, nhằm mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là đơn vị tiên phong tại TPHCM chủ động đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Cùng với thời gian thực hành chiếm tới 70% tổng thời lượng, nhờ vậy sinh viên có thể trau dồi tay nghề chuyên môn vững vàng dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên ưu tú dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt, trước bối cảnh hội nhập quốc tế, Tiếng Anh chuyên ngành và Tin học là hai yếu tố quan trọng được Nhà trường xác định trau dồi cho sinh viên ngay trong thời gian học. Với sinh viên Cao đẳng Dược bên cạnh kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tay nghề phải thật thành thạo, các bạn còn được rèn luyện cả những kỹ năng mềm cẩn thiết. Tiêu biểu đó là Kỹ năng bán thuốc, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng Marketing Dược, Kỹ năng thuyết trình.. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp các bạn tự tin khẳng định mình trong các kỳ tuyển dụng.

Chương trình đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế
Chương trình đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Với chương trình đào tạo bài bản theo hướng “thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp” sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường lao động. Con số tỷ lệ 98% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành ngay khi tốt nghiệp chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng đào tạo của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm những gì?

Với thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục cần thiết sau:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyếnthì không cần tải về.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian tuyển sinh được Nhà trường quy định bắt đầu từ ngày 1.1.2019. Do vậy, mọi thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy có thể nhanh chóng nộp hồ sơ theo quy định.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here