Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

20

Nhà trường cho em hỏi học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao nhiêu? Và thời gian học như thế nào?

(Diệu Hằng- Tiền Giang).

Chào em, băn khoăn của em cũng chính là thắc mắc chung của rất nhiều các bạn thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường sẽ giải đáp thắc mắc như sau:

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống của con người cũng nâng cao hơn. Bên cạnh những nhu cầu thường trực như ăn uống, mua sắm, thì sức khoẻ cũng đang được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo công tác chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, việc nâng cao số lượng và chất lượng Cán bộ Y tế đặc biệt Điều dưỡng viên là vấn đề bức thiết hàng đầu.

Nâng cao chất lượng Điều dưỡng là vấn đề cấp thiết
                      Nâng cao chất lượng Điều dưỡng là vấn đề cấp thiết

Theo đó, Bộ Y tế đã ban hành thông tư 26 trong đó quy định chuẩn hoá Cán bộ Y tế Việt Nam phải đạt từ trình độ từ Cao đẳng trở lên. Như vậy đây vừa là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội dành cho những ứng viên đã tốt nghiệp ở bậc Trung cấp.

Bằng việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các bạn vừa hoàn thiện được kiến thức vừa chuẩn bị những yếu tố cần thiết giúp cho sự thăng tiến của bản thân trong tương lai.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019 trên phạm vi cả nước, không phân biệt đối tượng tôn giáo.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 bao nhiêu?

Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của mọi quốc gia. Lĩnh vực Điều dưỡng lại có vai trò chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ toàn dân. Do đó, mỗi người Điều dưỡng trước khi hành nghề bắt buộc phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với  thiết bị máy móc hiện đại, đắt tiền.

Đây là lý do tại sao mức học phí ngành này luôn cao ở tất cả các Ngôi trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao nhiêu?
      Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Khảo sát mặt bằng chung thường dao động từ 1,1-1,5 triệu/ 1 tháng cho khoá học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tuy nhiên, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu mang đến chương trình học tập tốt nhất mức học phí tiết kiêm nhất, Nhà trường đã cố gắng cân đối về mức 1,1 triệu/ 1 tháng (thấp nhất trong mặt bằng chung).

Song song đó, các chính sách an sinh giáo dục cũng được Nhà trường áp dụng tạo điều kiện giúp sinh viên yên tâm học tập mà không phải vướng bận quá nhiều về gánh nặng tài chính.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Bên cạnh mức học phí thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng chính là vấn đề nhận được sự quan tâm từ phần lớn thí sinh.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?
                Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Hiện nay, khung thời gian học với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường áp dụng theo quy định của chính phủ đó là 15-18 tháng.

Trong đó:

  • 15 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • 18 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp một ngành thuộc nhóm sức khoẻ khác ngành Điều dưỡng như Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh..

Bên cạnh thời gian học rút ngắn, chương trình học đối với Hệ liên thông cũng được giảm tải các môn đã học ở hệ trung cấp. Nhờ vậy các bạn có thêm điều kiện học tập các môn chuyên ngành và thực hành chuyên môn để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng của người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Lịch học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí phù hợp vào hai ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Do đó, thí sinh hoàn toàn yên tâm vì có thể đảm bảo được việc học trên lớp vừa không sợ ảnh hưởng đến công việc bên ngoài.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here