Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

9

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần nắm rõ hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì để kịp chuẩn bị đúng quy định.

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian gần đây đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ trong mỗi kỳ tuyển sinh. Minh chứng rõ nét đó là số lượng hồ sơ đăng ký không ngừng gia tăng mỗi năm.

Điển hình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn quá tải lượng thí sinh nhập học. Do đó, năm 2018 nhằm tạo điều kiện giúp nhiều người được theo đuổi đam mê của mình trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Nhà trường đã mở rộng điều kiện tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
                Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cụ thể, để đăng ký thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:

  • Tốt nghiệp một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên các ngành bất kỳ như Kế toán, Sư phạm, Du lịch, Mỹ thuật, Dược, Điều dưỡng..
  • Có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Bên cạnh đó, phạm vi tuyển sinh năm nay cũng được mở rộng trên cả nước, đối tượng tuyển sinh không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền..

Như vậy, có thể thấy rằng đây chính là tin vui dành cho những thí sinh đang khao khát trở thành “Dược sĩ chuyên nghiệp” dưới mái trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Với thâm niên hàng chục năm trong công tác đào tạo và nhiều thành tích nổi bật được Bộ trao tặng, ngôi trường này cũng chính là địa chỉ tin cậy giúp đông đảo thí sinh hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị thủ tục đầy đủ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Dượctheo mẫu của nhà trường yêu cầu.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ học trong vòng 18-20 tháng. Trong đó:

  • 18 tháng: Với thí sinh đã có một bằng Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm sức khoẻ như Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng viên,..
  • 20 tháng: Với thí sinh đã có một bằng Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm sức khoẻ như Kế toán, Du lịch, Ngân hàng..
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng
                       Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Vì đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đa phần là những người đã đi làm có kiến thức nền từ bậc Cao đẳng, Đại học nên chương trình học cũng được Nhà trường cân đối chú trọng vào thực hành và thực tế.

Như vậy, các bạn sẽ được va chạm thực tiễn công việc và trau dồi tay nghề thông qua quá trình thực hành tại Phòng thí nghiệm, Nhà thuốc, Công ty Dược phầm, Cơ sở Y tế, Bệnh viện có liên kết với trường.

Phương pháp học tập theo hướng lấy người học làm trọng tâm. Do vậy, sinh viên được tạo điều kiện tối đa để chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập, thay vì thục động, ì ạch như cách đào tạo hiện hành.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here