Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có được cấp bằng chính quy không?

61

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đã mở ra hướng đi mới giúp nhiều người thoát khỏi thất nghiệp. Tuy nhiên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có được cấp bằng chính quy không thì vẫn là câu hỏi chung từ nhiều thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có được cấp bằng chính quy không?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang ngày càng tăng cao do nhiều người nhân thấy lợi ích mà ngành học này mang lại cho bản thân trong tương lai.

Không đơn thuần là thoả mãn đam mê trở thành một người Hộ sinh giúp ích cho đất nước, ngành học này còn mang đến cơ hội việc làm phong phú, mức lương ổn định và đãi ngộ cao từ Đơn vị tuyển dụng.

Chính vì những “đặc quyền” đó mà nhiều người dù đã tốt nghiệp và đang làm một ngành nghề khác “không hề liên quan” như Kế toán, Sư phạm cũng cố gắng chen chân vào ngành này thông qua phương thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Tuy nhiên, câu hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có được cấp bằng chính quy không vẫn được khá nhiều thí sinh đặt ra trong mỗi mùa tuyển sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
                                Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thực tế thì giá trị bằng cấp tuỳ thuộc vào ngôi trường mà chúng ta theo học. Điển hình nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh  ở những ngôi trường chất lượng có tên tuổi như Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hay Cao đẳng Y Dược TPHCM thì khi ra trường Cử nhân sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Với tấm bằng tốt nghiệp này các bạn có thể tham gia làm việc tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên cả nước như Bệnh viện, Phòng khám, Thẩm mỹ viện, Trung tâm Y tế, Trạm xá..

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt?

Giữa vô vàn những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM thật khó để thí sinh có thể tìm kiếm được một cái tên thực sự uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên, nếu theo dõi thông tin từ các Diễn đàn Y Dược hàng đầu chắc hẳn chúng ta có thể nhận thấy Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM và Cao đẳng Y Dược TPHCM là hai cái tên đào tạo nhân lực Y Dược đang dẫn đầu cả nước hiện nay. Đây là hai ngôi trường có thế mạnh lớn về đào tạo Cán bộ Y tế trình độ cao đẳng ghi dấu nhiều thành tích ấn tượng.

Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được đích danh Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH uỷ thác nhiệm vụ đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019
                            Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019

Điểm đặc biệt của ngôi trường này đó là mô hình đào tạo kiểu mới “Bệnh viện- Trường học”, máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác học tập của sinh viên. Cùng với đội ngũ Giảng viên ưu tú nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết và mức học phí tiết kiệm thấp nhất trong mặt bằng chung các trường cùng hệ đào tạo chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng cho hệ VB2 Cao đẳng Hộ sinh 2019.

Bên cạnh đó, thí sinh mong muốn trở thành Hộ sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với điều kiện tuyển sinh cực kỳ đơn giản. Chỉ cần:

  • Là Công dân Việt Nam
  • Đã có một bằng Cao đẳng, Đại học một ngành nghề bất kỳ như Kế toán, Sư phạm, Xây dựng, Kỹ thuật, Dược, Điều dưỡng..
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
  • Sức khoẻ tốt để đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Đây cũng là những điều kiện cơ bản nhất đối với một thí sinh đăng ký các ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của Nhà trường.

Chương trình đào tạo Hộ sinh chuyên nghiệp
                    Chương trình đào tạo Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định theo từng đối tượng khác nhau. Trong đó:

  • 18 Tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm sức khoẻ như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,.. có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2019
  • 20 Tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên một ngành ngoài nhóm sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Sư phạm, Kỹ thuật..

Như vậy, với những thông tin cung cấp trong bài viết trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có được cấp bằng chính quy không, để từ đó có quyết định sáng suốt nhất giúp phát triển sự nghiệp cho mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here