Hộ sinh- Nghề hái ra tiền được nữ giới ưa chuộng

0

Không quá vất vả, cực nhọc mà lại mang về thu nhập hậu hĩnh, Hộ sinh đang là ngành nghề có số lượng nữ giới theo học chiếm phần lớn hiện nay.

Hộ sinh- Nghề có nhiều lợi thế cho nữ giới

Là công việc đặc thù có liên quan đến vấn đề sinh nở và chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em  nên vô hình chung Hộ sinh được đánh giá là nghề nghiệp phù hợp với nữ giới hơn cả.

Theo lộ trình phát triển của nền Y tế thì trong vài năm tới nước ta cần một nguồn nhân lực Hộ sinh rất lớn để đảm bảo công tác chăm sóc sức khoẻ được tốt hơn. Đây cũng là cơ hội hấp dẫn với các Cử nhân ngành Hộ sinh. Đặc biệt, là tốt nghiệp tại các ngôi trường Cao đẳng Y Dược có tên tuổi như Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chẳng hạn. Ngay khi ra trường, với nền tảng kiến thức vững chắc và tay nghề thành thạo đã trải qua đào tạo  bài bản, chúng ta dễ dàng tham gia làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm xá, Phòng khám,.. từ cấp Trung ương đến Xã phường, thị trấn bất kỳ..

Bên cạnh đó, công việc của ngành Hộ sinh cũng không quá vất vả, lại thấm đẫm nhiều giá trị nhân văn với xã hội. Khi đã là một Nữ Hộ sinh bạn sẽ có được mức thu nhập hấp dẫn cùng các khoản đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh đến từ Đơn vị tuyển dụng. Khảo sát trung bình mức lương Hộ sinh bậc Cao đẳng mới ra trường đã dao động từ 6-7 triệu đồng/ 1 tháng và hoàn toàn không phải lo ngại vấn nạn thất nghiệp.

Nghề Hộ sinh có mức lương khá cao
                                   Nghề Hộ sinh có mức lương khá cao

Ngoài ra, với các Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao và thành thục kỹ năng thì mức lương này cũng vì thế mà tăng lên gấp nhiều lần. Dễ nhận thấy một điều rằng, trong khi các ngành nghề khác đang bị bão hoà, dư thừa nhân lực thì Hộ sinh lại chính là điểm sáng, giúp các bạn trẻ thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Đó cũng chính là lý do khiến số lượng người đăng ký học ngành nghề này không ngừng gia tăng theo mẫu số chung.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019

Y Dược trước nay luôn là lĩnh vực thu hút sự quan tâm từ đông đảo thí sinh, bởi cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn. Cùng với sự phát triển của xã hội công tác chăm sóc sức khoẻ ngày càng được chú trọng, đặc biệt là chăm sóc sức khoẻ sinh sản. Cùng với đó, Nhà nước thường xuyên có những chính sách ưu tiên đối với người làm trong ngành Hộ sinh.

Nắm bắt xu hướng đó nhiều ngôi trường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện xét tuyển cùng mức học phí chênh lệch khác nhau.

Trong năm 2019, cùng với học phí ưu đãi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện nhiều chính sách an sinh giáo dục, các khoản cho vay hỗ trợ dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn đầu ra của Bộ
                          Đào tạo Cán Bộ Y tế đạt chuẩn đầu ra của Bộ

Đặc biệt, tin vui dành cho các thí sinh dự định đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đó là mức học phí năm nay chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn dành tặng hẳn 100 suất học bồng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 áp dụng với những thí sinh đáp ứng điều kiện dưới đây:

  • Có hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên

Đây được xác định là điều kiện học tập vô cùng tốt và hợp lý với nhiều đối tượng thí sinh nhất là những ai có ý chí vươn lên trong học tập. Vì thế nếu yêu thích công việc hộ sinh cũng như muốn có việc làm đúng chuyên ngành học của mình ngay khi ra trường với mức lương ổn định, các bạn hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019
                   Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019

Hình thức đăng ký căn cứ vào điều kiện cá nhân của mình, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức dưới đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường gần nhất
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển qua Website chính thức
  • Cách 3: Gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà trường

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here