Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

11

Được đánh giá là một trong những ngành học hot nhất hiện nay, Cao đẳng Dược Pasteur chưa bao giờ giảm sức hút của mình trong mỗi kỳ tuyển sinh các năm liên tiếp gần đây.

Cao đẳng Dược- Ngành học đón đầu xu thế

Nếu như trước đây ngành Dược còn khá xa lạ và không được nhiều người đánh giá cao, thì trong các kỳ tuyển sinh gần đây ngành học này lại trở thành xu thế tất yếu khi lựa chọn một hướng đi riêng của mỗi người.

Những con số báo cáo gần đây cho thấy chỉ riêng tại Việt Nam- một thị trường tiềm năng của ngành Dược, Hoá, Mỹ phẩm đang đón nhận nguồn đầu tư từ nhiều công ty nước ngoài. Cùng với đó là nhu cầu về nhân lực ngành Dược cũng ngày một tăng cao.

Để thu hút các nhân tài làm việc cho mình, nhiều Công ty đã đề ra các chế độ lương thưởng, đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn giúp ngành Dược trở thành ngành nghề có môi trường làm việc thuộc hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Dược học là ngành nghề xu thế của thời đại
                         Dược học là ngành nghề xu thế của thời đại

Mặt khác , trong cuộc đời mỗi con người ngay từ khi sinh ra cho đến lúc về đất mẹ, luôn phải cần đến sự trợ giúp của thuốc. Do đó, cử nhân Cao đẳng Dược chắc chắn không sợ không có thu nhập.

Chỉ cần được đào tạo bài bản qua các môi trường chuyên nghiệp thì cơ hội có được việc làm hấp dẫn với sự săn đón nồng nhiệt từ nhiều Đơn vị tuyển dụng đắt giá là ngay trong tầm tay.

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, các bạn cần trải qua thời gian học Cao đẳng Dược Pasteur chính quy trong thời gian 3 năm. Đây chính là chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên sâu tiên tiến tại Việt Nam. Trong thời gian học bạn sẽ được tiếp thu Kiến thức Lý thuyết chuyên ngành song song cùng thực hành lâm sàng tại Bệnh viện, Phòng thí nghiệm riêng của Nhà Trường.

Bên cạnh đó, cùng phương châm đào tạo Cán Bộ Y tế “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” sinh viên được thực học, thực hành dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của các Giảng viên là Y, Bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Cận cảnh giờ học thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược
      Cận cảnh giờ học thực hành của sinh viên Cao đẳng DượcPasteur

Ngoài ra, Nhà Trường còn chủ động bố trí thời gian học với 70% dành cho Lý thuyết kết hợp cùng chương trình học được xây dựng bám sát thực tiễn xã hội. Nhờ đó, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe từ Đơn vị tuyển dụng bên ngoài. Mà không phải bỡ ngỡ, đào tạo lại từ đầu.

Cách thức để đăng ký Cao đẳng Dược Pasteur như thế nào?

Áp lực điểm số và tâm lý thi cử là lý do chính khiến nhiều thí sinh khó lòng theo đuổi con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ở các ngôi trường chất lượng.

Thấu hiểu những điều này, năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện hoàn toàn “rộng mở”.

Theo đó, các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, có niềm đam mê và mong muốn thành công với ngành Dược, không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao Đẳng Dược Pasteur.

Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM gồm các loại giấy tờ dưới đây:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyếnthì không cần tải về.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất thí sinh hãy gửi về Trường theo địa chỉ gần nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM:

  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here