Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019

16

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 nhằm giúp thí sinh kịp chuẩn bị thủ tục hồ sơ theo quy định.

Dược học là lĩnh vực tiềm  năng với cơ hội việc làm đa dạng, khả năng thăng tiến cao và những giá trị cống hiến cho xã hội. Do vậy, ngành học này đang thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký mỗi năm.

Năm 2019 thực thi trọng trách được Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy áp dụng với mọi thí sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 mới nhất

Cụ thể, thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược 2019 chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp trong năm 2019
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ LĐTB& XH, có thế mạnh lớn về đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh. Thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược tại Trường sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh quy định, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyếnthì không cần tải về.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019
                   Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019

Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019

Ngành Dược đang có nhu cầu nhân lực gắt gao tại thời điểm hiện nay. Hầu hết Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám cho tới các Công ty tư nhân, Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bên ngoài đều thiếu hụt trầm trọng Dược sĩ, đặc biệt là đội ngũ Dược sĩ giỏi.

Với cương vị là đơn vị trọng điểm chịu trách nhiệm cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không ngừng đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược theo chỉ thị từ Bộ. Do đó, năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy xuyên suốt nhiều đợt trong năm. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu tính từ ngày 1/1/2019.

Bất kỳ thí sinh có nguyện vọng học tập và đáp ứng điều kiện tuyển sinh có thể nộp hồ sơ về Nhà trường để được xét tuyển sớm và kịp khai giảng khoá học Cao đẳng Dược chất lượng cao mới nhất.

Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019
                     Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019

Chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2019 và mức học phí tiết kiệm

Đặc biệt, thêm một tin vui dành cho tất cả thí sinh đang dự định học Cao đẳng Dược 2019 đó là năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành hẳn 100 suất học bổng miễn giảm 100% học phí năm 2019 tặng cho thí sinh có thành tích học tập tốt. Điều kiện chỉ cần:

  • Có hạnh kiểm khá trở lên và điểm trung bình 3 năm THPT 3 môn khối A (Toán- Lý- Hoá) hoặc khối B (Toán- Hoá- Sinh) từ 8 điểm trở lên.
Miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
     Miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Đây được xem là món quà khởi đầu mà Nhà trường trao tặng cho các bạn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.  Ngoài ra, với mong muốn tất cả mọi thí sinh đều có cơ hội được theo đuổi chương trình học chất lượng cao, ngay cả những bạn hoàn cảnh gia đình khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chủ động đưa ra mức học phí thấp nhất có thể. Cụ thể mức thu năm nay đối với Cao đẳng Dược TPHCM được Nhà trường quy định chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng- thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung từ 1 triệu- 1,5 triệu/ 1 tháng ở các ngôi trường cùng hệ đào tạo.

Song song đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn sinh viên, miễn giảm học phí dành cho con thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, gia đình chính sách và an sinh giáo dục cũng được Nhà trường áp dụng thường niên. Nhờ vậy, nhiều bạn sinh viên có thể giảm bớt gánh nặng tài chính, yên tâm theo đuổi giấc mơ thành người Dược sĩ ưu tú của mình. Đó cũng là tôn chỉ và phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn mang đến có hội học tập cho mọi thí sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here