Khai giảng lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần chuẩn Bộ Y tế

14

Mới đây nhất, thông tin về lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo vào cuối tuần theo tiêu chuẩn đầu ra Bộ Y tế được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Đáng nói hơn, lớp học này dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 1/2019 bởi ngôi trường Y Dược hàng đầu được Bộ Y tế tín nhiệm bấy lâu đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Như vậy, đây sẽ là cơ hội lớn dành cho nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược đặc biệt là người đã đi làm được theo học chương trình chuẩn chất lượng cao. Khoá Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 có lịch học bố trí vào cuối tuần, do vậy thí sinh hoàn toàn có thể vừa đảm bảo việc học trên lớp, vừa không sợ ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân bên ngoài.

Thông tin tuyển sinh chi tiết khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 cuối tuần

Nhân lực Y tế đặc biệt là nhân lực ngành Dược nước ta đang thiếu hụt trầm trọng. Thống kê tại các Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Nhà thuốc, cho tới Công ty Dược phẩm đều rất khan hiếm Dược sĩ. Trong khi đó, thị trường Dược phẩm Việt Nam được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng. Các năm gần đây, nước ta đón nhận nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài mạnh tay đầu tư vào tạo ra cơ hội việc làm vô cùng dồi dào dành cho  cử nhân ngành Dược.

Với mong muốn mở ra cơ hội học tập cho đông đảo thí sinh song song thực hiện sứ mệnh cung ứng Dược sĩ giỏi cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chuẩn đầu ra Bộ Y tế. Phạm vi tuyển sinh bao gồm tất cả các tỉnh thành trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Tuyển sinh khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế
   Tuyển sinh khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế

Điều kiện tuyển sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kế toán, Sư phạm, Kinh tế,..

Như vậy, với điều kiện giản đơn trên thí sinh đã tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên cũng có thể theo đuổi chương trình học VB2 Cao đẳng Dược chất lượng cao.

Vài nét về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Nói sơ qua về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nếu là chuyên gia trong ngành chắc hẳn không thể không biết đến ngôi trường với nhiều thành tích nổi bật này. Thành lập và phát triển đến nay đã hơn chục năm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trở thành một trong số ít “cây đại cổ thụ” trong làng đào tạo Y Dược tại Việt Nam.

Vốn có thế mạnh lớn trong đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, ngôi trường này chính là đơn vị cung ứng nhân lực Y tế chất lượng được Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH rất tín nhiệm.

Với mô hình học tập đặc biệt “Bệnh viện- Trường học, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên được thực hành, thực tế trong khung thời gian chiếm 70% trên tổng số giờ học. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại đảm bảo quá trình học tập tốt nhất cho sinh viên.

Sinh viên trong giờ học thực hành Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur
        Sinh viên trong giờ học thực hành Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhờ vậy, ngay từ năm nhất, người học đã được trau dồi tay nghề và tích luỹ kinh nghiệm thực tế để đến khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc mà không cần đào tạo từ đầu. Đây là điều mà rất ít và dường như chưa có ngôi trường Cao đẳng Y Dược thứ 2 tại Việt Nam làm được.

Với sinh viên học hệ VB2 Cao đẳng Dược, bạn được thực tế ngay tại Nhà thuốc riêng của Trường, được trực tiếp học hỏi từ chính các Dược sĩ giỏi, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm nghề.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau:

 • Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
 • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
 • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
 • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
 • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
               Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ trong 18-20 tháng. Nhờ vậy người học có thể nhanh chóng ra nghề, ổn định thu nhập và cuộc sống.

Kết thúc khoá học bạn sẽ được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cấp bằng Cao đẳng chính quy trực thuộc Bộ LĐTB& XH. Với tấm bằng danh giá này và năng lực chuyên môn vững vàng, bạn có thể liên thông lên hệ Đại học Dược tại các Trường Đại học Y Dược hoặc tham gia làm việc tại các Đơn vị Y tế bất kỳ trên cả nước.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here