Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cấp bằng chuẩn Bộ

10

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cấp bằng chuẩn Bộ quy định. Chương trình đào tạo chất lượng cao, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm.


Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cấp bằng chuẩn Bộ

Vì sao cần học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: Học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người học, bao gồm:

 1. Nâng cao kiến thức và kỹ năng: Học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm giúp người học nâng cao kiến thức và kỹ năng về các phương pháp và kỹ thuật xét nghiệm. Điều này sẽ giúp người học trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và có khả năng đáp ứng yêu cầu của các thông tư, nghị định về việc chuẩn hóa bằng cấp cho nhân viên y tế của các tổ chức y tế.
 2. Tăng cơ hội việc làm: Với trình độ cao hơn, người học sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực xét nghiệm y tế, cũng như có thể nhận được mức lương cao hơn.
 3. Đáp ứng nhu cầu của ngành y tế: Ngành y tế đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia xét nghiệm có trình độ cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế cho cộng đồng. Do đó, học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ giúp người học đáp ứng nhu cầu của ngành y tế và đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này.
 4. Tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp: Khi có trình độ cao hơn, người học có thể tiếp cận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, bao gồm học thêm các khóa đào tạo chuyên sâu hơn, tham gia các dự án nghiên cứu khoa học, và trở thành nhà quản lý trong lĩnh vực xét nghiệm y tế.

Tóm lại, học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là cần thiết để nâng cao kiến thức và kỹ năng, tăng cơ hội việc làm, đáp ứng nhu cầu của ngành y tế, và tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp.

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Thông thường, để được học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 1. Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Xét nghiệm.
 2. Đã hoàn thành chương trình đào tạo THPT.
 3. Có sức khỏe đủ tốt để học tập và làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm.
 4. Nắm vững kiến thức cơ bản về toán, hóa, sinh học, và có khả năng sử dụng các thiết bị và kỹ thuật xét nghiệm cơ bản.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các yêu cầu của trường mà bạn muốn học và đảm bảo rằng mình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để có thể học tập hiệu quả.

 
Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường đào tạo trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2008. Trường có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Yên Bái.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo các chương trình đào tạo sau:

 1. Đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy chuyên ngành Y Dược.
 2. Đào tạo trình độ Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Y Dược.
 3. Đào tạo trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Y Dược.
 4. ….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực y tế.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2023 với thông tin như sau:

 • Thời gian đào tạo 15 tháng
 • Thời gian học: thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
 • Hình thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ
 • Thời gian tuyển sinh: Lớp khai giảng liên tục
 • Tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ

Thí sinh quan tâm lớp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm vui lòng đăng kí ngay tại đây:

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ như sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.​

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here