Tìm hiểu đối tượng được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019

18

Mới đây thông tin miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019 đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo tìm hiểu thì chương trình này chỉ áp dụng với những đối tượng cụ thể được Nhà trường quy định dưới đây.

Thí sinh được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong điều kiện nào?

Hiện nay cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không còn xa vời với nhiều thí sinh nữa. Bởi lẽ, Nhà trường không chỉ áp dụng hình thức tuyển sinh giản đơn, mà còn có chương trình miễn giảm 100% học phí dành cho thí sinh đáp ứng các điều kiện nhất định đặt ra.

Được biết khối Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng luôn có mức học phí cao, nhất là ở các Trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có mức học phí cao ngất ngưởng, điển hình như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM- Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mặc dù nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt nhưng mức học phí lại khá thấp chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng. Đây cũng chính là mức học phí thấp nhất trong số các Trường cùng khung đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
               Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí, trao học bổng, phần quà động viên tinh thần tới các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đặc biệt, năm 2019, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí năm 2019 nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh quy định. Theo đó, thí sinh đạt điểm trung bình 3 môn khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên sẽ được Nhà trường miễn giảm 100% học phí năm 2019. Quy định miễn giảm học phí này cũng được Nhà trường áp dụng với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Theo quy định của Bộ năm 2017 quy chế tuyển sinh đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là xét tuyển học bạ THPT. Do đó, năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển miễn thi, trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền.

Thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh sau đây:

  • Có Bằng tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp từ 2018 trở về trước hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019
  • Sức khoẻ tốt để theo học chương trình Cao đẳng Dược chính quy
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
             Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược nhận được sự tín nhiệm từ Bộ.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn tuyển dụng đội ngũ Giảng viên chất lượng cao là các Y Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên có điều kiện trau dồi, va chạm thực tiễn công việc tích luỹ kinh nghiệm phục vụ sự nghiệp sau này.

Nhờ quá trình đào tạo kỹ lưỡng, bài bản giúp Cử nhân tốt nghiệp tại Trường luôn nhận được đánh giá cao từ các Đơn vị tuyển dụng trên thị trường.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here