Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

59

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là hệ đào tạo dành cho các thí sinh có nguyện vọng vừa học, vừa làm. Vậy thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Ngành Xét nghiệm ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong xã hội khi luôn có nhu cầu sử dụng luôn ở mức cao, trong khi các ngành nghề khác đang có xu hướng giảm về nhân lực.

Theo đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không chỉ hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào, bao gồm nhóm ngành Sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và ngoài ngành Sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng, Văn hóa,…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các quy định trên, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và được đào tạo trong vòng thời gian là 20 tháng. Trong quá trình học các thí sinh được đào tạo chuyên sâu và thực hành về ngành Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hướng dẫn hồ sơ và cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ và cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, học viên có thể đăng ký bằng cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here