Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

16

Bên cạnh điều kiện xét tuyển hay chương trình học thì mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 cũng chính là mối quan tâm lớn nhất với hầu hết thí sinh.

Vậy thì mức học phí với Cao đẳng Hộ sinh 2019 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 là gì?

Gắn liền với lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ sinh sản dễ hiểu khi những Hộ sinh luôn trở thành tâm điểm của xã hội. Còn được gọi là “bà đỡ” hay “bà đỡ đẻ” Hộ sinh đến nay đã được công nhận thành một nghề nghiệp độc lập giữ nhiệm vụ chăm sóc, hướng dẫn, hỗ trợ trong các trường hợp sinh khó cũng như nhiều công việc đặc thù khác.

Với vị trí và vai trò quan trọng đó, việc nâng cao chất lượng và số lượng Hộ sinh là điều kiện tiên quyết góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019
                                 Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vốn là đơn vị đầu tàu đào tạo Y Dược cả nước thông báo tuyển sinh khoá Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy với yêu cầu như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt dân tộc,tôn giáo, giới tính.

Đối tượng:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật                 

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Cập nhật mức học phí từ các Trường cùng hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 luôn dao động từ 1,2-1,4 triệu/ 1 tháng. Bên cạnh đó, trước tình hình vật giá gia tăng, một số ngôi trường cũng chủ động tăng học phí để đảm bảo điều kiện vật chất học tập cho sinh viên.

Tuy nhiên, học phí tăng cũng là rào cản khá lớn với nhiều thí sinh, nhất là những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn tài chính không cho phép theo học chương trình Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng trên, với mong muốn mang tới chương trình đào tạo chất lượng cao cùng mức học phí ưu đãi, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cố gắng điều chỉnh mức thu học phí Cao đẳng Hộ sinh chỉ 940.000 đồng/ tháng.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 bao nhiêu?
                            Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 bao nhiêu?

Với mức thu này, Nhà trường sẽ tạo điều kiện hết mức để các bạn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đúng nghĩa đào tạo “Hộ sinh Việt Nam chất lượng cao”.

Vài nét về chương trình đào tạo “Hộ sinh Việt Nam chất lượng cao”

Đảm nhận vị trí “đầu tàu” đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn cố gắng xây dựng chương trình học bám sát thực tiễn xã hội nhất.

Đặc biệt, thông qua quá trình trao đổi làm việc với các bệnh viện lớn về nhân lực hộ sinh, Nhà trường đã nắm bắt được những trăn trở và yêu cầu của Đơn vị tuyển dụng đối với ứng viên Hộ sinh của mình. Từ đó đưa ra chuẩn đầu ra và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp nhất.

Chương trình đào tạo Hộ sinh chuyên nghiệp, chất lượng cao
             Chương trình đào tạo Hộ sinh chuyên nghiệp, chất lượng cao

Cụ thể, khác hẳn với cách đào tạo hiện nay chú trọng quá nhiều vào lý thuyết hàn lâm, Chương trình học đối với Cao đẳng Hộ sinh Pasteur được tập trung hoàn toàn vào Thực hành, thực tế.

Trong đó, quỹ thời gian học thực hành chiếm tới 70% bên cạnh Lý thuyết chỉ chiếm 30% . Sinh viên được tạo điều kiện trau dồi tay nghề chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn ngay tại Bệnh viện, Cơ sở Y tế trên địa bàn Thành phố dưới sự hướng dẫn, đồng hành của các Y Bác sĩ, Hộ sinh giỏi dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt, trước xu thế hội nhập của xã hội, Cử nhân Hộ sinh trong tương lai không thể thiếu các kỹ năng mềm quan trọng như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn, kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình.. Những kỹ năng này sẽ được đào tạo bài bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur song song cùng chương trình học Ngoại ngữ và Tin học để đáp ứng chuẩn đầu ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here