Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 trong bao lâu?

44

Mình đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Kế toán và hiện tại có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được hay không? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020

Ban tư vấn tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Cơ hội phát triển việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thống kê độ tuổi lao động hiện nay, có rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp ra trường không thể tìm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập cao để trang trải cuộc sống, nhiều bạn chấp nhận bỏ tấm bằng Đại học để đi làm việc trái với ngành nghề mình đã được đào tạo. Sở dĩ gặp phải tình trạng thất nghiệp hay làm trái ngành này là do các thí sinh thường chạy theo những ngành nghề hot như Ngân hàng, Kinh tế hay Kế toán… mà không nghĩ rằng những ngành này tỉ lệ cạnh tranh nhân lực là rất cao. Trong khi đó, ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng lại đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhiều thí sinh đã nhìn ra được điều này và quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để có cơ hội trở thành Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện hay nhà thuốc, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phải đáp ứng được điều kiện như sau:

Cơ hội phát triển việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội phát triển việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên một trong số các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc những chuyên ngành như Cao đẳng Báo chí, Đại học Kinh tế, Cao đẳng Du lịch…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia làm việc tại trường.

Những thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển ở trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 và nộp về cho văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở đâu?

Một trong số những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2020, Nhà trường xét tuyển thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu như đáp ứng được tất cả những điều kiện như trên. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị để thực hành. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược. Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây là cơ hội “vàng” mà chỉ những sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Dù bạn học tập bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần phải có thời gian để tiếp nhận kiến thức, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định dựa trên văn bằng 1 mà thí sinh đã có như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học nhóm ngành không liên quan tới lĩnh vực sức khỏe: Báo chí, Tài chính, Du lịch,… học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học nhóm ngành liên quan tới sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Những thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here