Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

51

Dược là một trong những công việc liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, đây cũng chính là ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành Dược của đông đảo thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện tương đối dễ dàng và mức học phí phù hợp cho các thí sinh.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Dược học là ngành nghề được coi là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong xã hội và quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuy nhiên nhân lực ngành Dược sĩ ở nước ta vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tiết kiệm.

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức thu học phí Cao đẳng Dược Hà Nội hệ đào tạo Văn bằng 2 là 940.000 đồng/tháng theo kỳ (5 tháng một học kỳ). Ngoài khoản thu học phí này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội được phân chia  như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Ngân hàng hay Cao đẳng Báo chí….

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính với các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 tại trường. Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2020 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản sao có công chứng).
  • Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Giấy khám sức khỏe.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here