Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần có bằng Cao đẳng?

66

Nhằm mục đích tạo điều kiện học tập tốt cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển đơn giản.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Thực trạng hiện nay cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân không ngừng tăng lên theo tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa của xã hội với yêu cầu ngày càng cao dịch vụ chất lượng ngày càng cao thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với bối cảnh phát triển của ngành Dược như hiện nay, việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế, có thể nói việc lựa chọn Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 để theo đuổi là một trong những quyết định sáng suốt nhất hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần có bằng Cao đẳng?

Đánh giá về tình hình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi tuyển sinh cả nước, với thời gian nhận hồ sơ liên tục các tháng trong năm nhằm tạo cơ hội học tập tốt cho đông đảo thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cụ thể:

 • Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần có bằng Cao đẳng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần có bằng Cao đẳng?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với mỗi đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được phân chia thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Điện lực hay Đại học Kế toán…
 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn mở ra nhiều cơ hội cho những bạn vừa học vừa làm khi có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật). Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và có thể tiếp tục Liên thông Đại học chuyên ngành Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để tham gia học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2020.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 01 Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 và ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2, thí sinh có thể gửi chúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đúng quy định. Địa chỉ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here