Năm 2022 điều kiện học Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng là gì?

10

Năm 2022 thí sinh theo học lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng cần đáp ứng điều kiện xét tuyển của Nhà trường. Vậy năm 2022, điều kiện xét tuyển Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng là gì?

Năm 2022 theo học lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng cần điều kiện gì?

Vì sao cần học liên thông lên CĐ Xét nghiệm năm 2022?

Năm 2022 nhiều bạn thí sinh có thắc mắc “Vì sao phải học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hay học liên thông lên CĐ Xét nghiệm năm 2022 để làm gì?” những thắc mắc của các bạn kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm sẽ được giải đáp trong nội dung tư vấn tuyển sinh được giải đáp bởi cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022. Theo như các bạn cũng đã biết, Bộ Y tế và Bộ nội vụ ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế. Theo đó, các bạn đang làm việc trong ngành Y tế cần đảm bảo điều kiện về bằng cấp tối thiểu là bằng cấp ở trình Cao đẳng Y dược trở lên. Như vậy các bạn đang có bằng cấp kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm cần nhanh chóng theo học các lớp liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 để đáp ứng điều kiện của bộ đề ra.

Vậy trong năm 2022, thí sinh cụ thể là các bạn kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm cần đáp ứng những điều kiện như thế nào để có thể theo học lớp liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học trong 15-18 tháng

Lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng đào tạo vào cuối tuần

Điều kiện bắt buộc cần có để học liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo các lớp liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 với điều kiện bắt buộc để có thể tham gia học như sau:

Thí sinh tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 cần đảm bảo đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa và tốt nghiệp THPT cũng như có nhu cầu và nguyện vọng theo học liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khác với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường thì các bạn thí sinh tham gia lớp liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng theo đúng quy định của bộ đề ra. Bên cạnh đó, sinh viên lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng sẽ được học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh, các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật viên xét nghiệm Y khoa có nhu cầu theo học lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng vui lòng click vào ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc, hoặc các bạn cũng có thể liên hệ đến Nhà trường theo SĐT: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn:  truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here