Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

11

Cơ hội trở thành Cán bộ Hộ sinh đã dễ dàng hơn bao giờ hết không chỉ bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản mà ngay cả thời gian đào tạo cũng được rút ngắn hơn nhiều.

Có nhiều lý do khiến hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký. Có người vì muốn chuyển đổi Văn bằng để theo đuổi tới cùng đam mê của mình. Nhưng cũng có người muốn hoàn thiện phần kiến thức để đạt được mức thu nhập mơ ước và môi trường làm việc tốt hơn.

Điều kiện đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín cung ứng nhân lực chất lượng cho toàn ngành Y tế Việt Nam. Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH về đẩy mạnh đào tạo nhân lực chất lượng Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 dành cho tất cả thí sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019
                     Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Thí sinh có nguyện vọng học tập chỉ cần đáp ứng điều kiện:

  • Là công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, vùng miền, tôn giáo
  • Có một Văn bằng Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ như Dược, Kế toán, Hộ sinh, Xét nghiệm,..
  • Lý lịch bản thân tốt, không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Thời gian tuyển sinh trong năm 2019 kể từ ngày 1/1/2019. Trong thời gian kể trên thí sinh tranh thủ đăng ký xét tuyển để được xếp lịch học và xếp lớp sớm nhất có thể.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao lâu?

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Nhà trường quy định  riêng biệt với từng đối tượng. Cụ thể:

  • 18 Tháng: Với thí sinh có một bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm sức khoẻ như: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng viên..
  • 20 Tháng: Với thí sinh có một bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên một ngành ngoài nhóm sức khoẻ như: Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng..

Trong khoảng thời gian này, sinh viên được học tập thực hành song song cùng lý thuyết theo tỷ lệ 7:3. Đặc biệt, với cam kết “100% sinh viên ra trường phải có việc và làm được việc” Nhà trường đầu tư hệ thống phòng hoá chất, phòng thực hành Hộ sinh cùng Bệnh viện hiện đại phục vụ hoạt động học tập của sinh viên. Nhờ đó, các bạn sẽ được trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân và thực tiễn công việc. Đồng thời trau dồi tay nghề, học hỏi đúc rút kinh nghiệm từ chính các Hộ sinh ưu tú của Nhà trường.

Hộ sinh- Nghề nghiệp đầy cao quý và thiêng liêng
                      Hộ sinh- Nghề nghiệp đầy cao quý và thiêng liêng

Lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bố trí như thế nào?

Thấu hiểu băn khoăn của các học viên về lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Nhà trường đã chủ động sắp xếp vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể đảm bảo việc học trên lớp mà không sợ ảnh hưởng đến công việc cơ quan hoặc việc nhà gia đình hàng ngày.

Đặc biệt, cùng với chất lượng đào tạo nổi bật đã được kiểm chứng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn gây tiếng vang bởi nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học.

Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà, suất học bổng, các khoản hỗ trợ cho vay giá trị từ phía Nhà trường trong suốt thời gian theo học.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here